1. Biker chuyên nghiệp

  Thương hiệu Tonnka Malaysia hé lộ hình ảnh về gắp nhôm siêu lạ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2019.

  Thương hiệu Tonnka là một thương hiệu chuyên gia công CNC nổi tiếng ở Malaysia, họ từng cho ra đời rất nhiều các dòng sản phẩm để phục vụ các tay chơi xe trong nước. Mới đây, thương hiệu chuyên gia công CNC này vừa hé lộ các hình ảnh về bộ gắp nhôm do họ tự lên ý tưởng và sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 và Winner sử dụng.

  Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la
  Thương hiệu Tonnka Malaysia nhá nhẹ hình ảnh về gắp nhôm siêu lạ

  Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 2


  Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 3Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 4Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 5Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 6Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 7Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 8

  Cấu trúc bộ gắp được gia công bằng chất liệu nhôm cứng cho khả năng chịu tải và lực khá tốt không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, ngoài ra chất liệu này còn đem lại trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều so với gắp zin theo xe mà Exciter 150 hay Winner hiện nay đang được trang bị. Dưới chân gắp sẽ có bộ pat dùng để nâng pen phù hợp cho các dòng Drag đã tháo bỏ các chân chống hay các mẫu xe kiểng muốn làm đẹp.

  Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 9Thuong hieu Tonnka Malaysia he lo hinh anh ve gap nhom sieu la - 10
  Xung quanh gắp còn được tạo hình và xử lí với nhiều chi tiết đầy góc cạnh nhằm nâng cao thẩm mỹ, giảm trọng lượng tối đa nhất có thể và tăng cao khả năng khí động học tốt cho chiếc xe. Sản phẩm chỉ vừa lên bảng thiết kế và mới được "nhá nhẹ" một ít thông tin như trên chứ chưa được ra mắt và sản xuất đại trà.

  Hình ảnh từ Mat Lampam Nizam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2019