1. Moderator

  Thương hiệu phuộc Marzocchi thỏa thuận hợp tác với công ty QJ Motors Trung Quốc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2022.

  Trong những năm gần đây, một số nhà sản xuất xe máy châu Âu đã hợp tác với các công ty châu Á để thực hiện các thỏa thuận phát triển và sản xuất. Và các nhà cung cấp linh kiện như hệ thống treo Marzocchi cũng đang nhận ra những lợi thế của mối quan hệ như vậy. Nên công ty mẹ của Marzochhi là VRM đã ký hợp đồng với QJ Motors để sản xuất các dòng phuộc giá rẻ trong tương lai.

  Thuong hieu phuoc Marzocchi thoa thuan hop tac voi cong ty QJ Motors Trung Quoc
  Thương hiệu phuộc Marzocchi thỏa thuận hợp tác với công ty QJ Motors Trung Quốc.

  Thuong hieu phuoc Marzocchi thoa thuan hop tac voi cong ty QJ Motors Trung Quoc - 2
  Được biết hiện nay, một số nhà sản xuất xe máy châu Âu đã hợp tác với các công ty châu Á để thực hiện các thỏa thuận phát triển và sản xuất. Từ KTM CFMoto, Triumph Bajaj, KTM Bajaj, sự hợp tác thường xuyên mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp châu Á với thiết kế và công nghệ Châu Âu, trong khi các thương hiệu châu Âu được tiếp cận với các thị trường sản xuất và toàn cầu.

  Thuong hieu phuoc Marzocchi thoa thuan hop tac voi cong ty QJ Motors Trung Quoc - 3

  Vì lợi ích vừa nêu, công ty mẹ của Marzocchi VRM đã ký hợp đồng với Zhejiang Mazhuoke Machinery Manufacturing (QJ Motors) để sản xuất các sản phẩm mới trong tương lai.

  Thuong hieu phuoc Marzocchi thoa thuan hop tac voi cong ty QJ Motors Trung Quoc - 4

  Được biết VRM đã mua thương hiệu Marzocchi vào năm 2016 từ công ty mẹ Tenneco của Mỹ lúc bấy giờ. Ở thời điểm đó, Marzocchi có nguy cơ đóng cửa, điều này sẽ khiến nhiều mẫu xe BMW, Bimota, Ducati và MV Agusta không có hệ thống treo. Kể từ đó, thương hiệu đã tiếp tục phát triển và cung cấp hệ thống treo bán chủ động. Gần đây nhất, Marzocchi còn tiết lộ hệ thống treo thích ứng hoàn toàn của mình.

  Thuong hieu phuoc Marzocchi thoa thuan hop tac voi cong ty QJ Motors Trung Quoc - 5

  Theo quan hệ đối tác mới, VRM QJ Motors đã thành lập một nhà máy hiện đại mới tại tỉnh Zhejiang của Trung Quốc. Trong khi nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và thiết kế vẫn sẽ nằm ở Bologna, thỏa thuận cũng cho phép Marzocchi tiếp thị hệ thống phuộc của mình ở Trung Quốc và các thị trường toàn cầu khác.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2022