1. Biker chuyên nghiệp

  Thương hiệu PFMoto chuẩn bị khai trương vào tháng 8 có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2022.

  PFMoto là thương hiệu xe máy mới đến từ Trung Quốc đang chuẩn bị chính thức ra mắt vào tháng 8. Sản phẩm đặc trưng của thương hiệu này là Cruiser phong cách Mỹ và tay ga ADV. Nhưng một điều thú vị hơn là thương hiệu mới này là một phần của Tập đoàn Zheijiang Geely Holding, công ty nắm giữ các thương hiệu Benelli và QJMotor.

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet
  Thương hiệu PFMoto chuẩn bị khai trương vào tháng 8 có gì đặc biệt?

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet - 2
  Đúng vậy, PFMoto sẽ là một công ty con khác của Zheijiang Geely Holding Group, hiện đang nắm giữ cổ phần của ô tô Thụy Điển như Volvo và các thương hiệu xe máy Benelli QJMotor, công ty còn quan hệ chặt chẽ với KTM AG - chủ sở hữu của KTM, Husqvarna và GasGas.

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet - 3
  Logo của PFMoto được dựa trên chữ cái Hy Lạp Pi (pi), một ký hiệu toán học là 3,14. PFMoto là tên viết tắt của từ Paifang, có nghĩa là kiến trúc thiết kế cửa truyền thống của Trung Quốc. Và khi kết hợp với từ Motorcycle và cắt xuống còn PFMoto.

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet - 4

  Đối với các sản phẩm mà công ty để sử dụng khởi động thương hiệu sẽ có hai mô hình, bao gồm một mô hình theo phong cách Cruiser của Mỹ mà thương hiệu đã tiết lộ hình ảnh render chính thức, các thông số kỹ thuật của động cơ vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như hãng sẽ giữ bí mật thông tin trước khi ra mắt thực tế sớm.

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet - 5
  Gravity.

  Một mô hình khác sẽ tiếp cận phong cách của chiếc xe tay ga ADV sẽ được đặt tên là Gravity, mặc dù chưa đề cập nhiều về nó, nhưng đã tiết lộ một bản phác thảo các đường nét của chiếc xe.

  Thuong hieu PFMoto chuan bi khai truong vao thang 8 co gi dac biet - 6

  PFMoto sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8/2022. Với thông tin rằng công ty sẽ được ra mắt tại thị trường nội địa ở Trung Quốc, nhưng sẽ cố gắng thâm nhập thị trường châu Âu như QHMotor, là một công ty con bắt đầu thâm nhập thị trường châu Âu từ đầu tháng Bảy.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2022