1. Biker chuyên nghiệp

  Thương hiệu Frando tung trailer ẩn hiện mẫu heo dầu mới HOÀN TOÀN

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2022.

  Vào ngày 4/5/2022 vừa qua thương hiệu Frando của Đài Loan vừa tung ra trên trang chủ của mình đoạn clip dài 32 giây. Qua các hình ảnh clip vô cùng quý giá này chúng ta biết rằng thương hiệu này đang phát triển một mẫu heo dầu mới và sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN
  Thương hiệu Frando tung train ẩn hiện mẫu heo dầu MỚI HOÀN TOÀN

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 2
  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 3

  Tất cả hình ảnh mình sử dụng trong bài viết này được cắt ra từ chính clip 32 giây của Frando, ở bức ảnh đầu tiên nhà sản xuất muốn show ra các đường nét CNC theo nấc thang đầy khác lạ. Thiết kế này sẽ đem lại sự độc lạ cho heo dầu và tăng khả năng tản nhiệt cũng như khí độc học cho chiếc xe. Qua trọng nhất là thiết kế nấc thang này gần như là chưa bao giờ xuất hiện trên bất kì mẫu heo dầu nào của Frando.

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 4

  Dựa theo góc hình thứ 2 này chúng ta biết rằng dòng heo dầu thế hệ mới sẽ có cấu tạo đến tận 4pis đối xứng với nhau nhưng chưa rõ được kích thước của mỗi piston sẽ là bao nhiêu, dựa vào góc ảnh này chúng ta cũng có thể thấy heo dầu đã có hình thù riêng và gần như là đã thành phẩm rồi, chắc còn đang trong quá trình kiểm tra chất lượng, trước khi được bán ra thị trường.

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 5

  Đây góc ảnh này là cho thấy rõ ràng vấn đề đó, có thể đoán heo dầu đã tiến gần nhất với giai đoạn lên kệ rồi. Các nhân viên chỉ là đang rà soát các bước kiểm định cuối cùng trước khi tung ra chính thức

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 6
  Một giây cuối cùng trong clip tuy cực ngắn nhưng nó lại rất giá trị, đã cho chúng ta thấy được hình ảnh ẩn hiện về diện mạo bên ngoài của heo dầu này. Được thiết kế với 2 lỗ ốc nằm ngang và heo dầu sẽ trải dài xuống dưới tựa như các dòng Frando 4pis mà xe phổ thông Việt Nam hay độ.
  Hai lỗ ốc này nằm bên trái sẽ phù hợp với các dòng xe tay ga ở Việt Nam điển hình như Sh 350i đang hot hiện nay. Tuy nhiên, do hjình ảnh tổng thể chỉ có 1 giây mà thôi nên chúng ta vẫn chưa biết được heo dầu có bản lỗ ốc bên phải hay không.

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 7

  Mặt trước của mẫu heo dầu 4pis đối xứng mới cho mình sự liên tưởng có nhiều điểm tương đồng với phiên bản 2pis đối xứng như hình trên. Có nhiều khả năng đây sẽ làm một cặp trước/sau cho các dòng xe.

  Thuong hieu Frando tung trailer an hien mau heo dau moi HOAN TOAN - 8

  Tổng kết lại về mẫu heo dầu mới nhà Frando dựa trên các thông tin lấy được từ clip, chúng ta sẽ có:​
  • Cấu tạo 4pis đối xứng nhau
  • Được làm bằng nhôm CNC
  • Mặt heo dầu CNC dạng 3d nấc thang
  • 2 lỗ ốc nằm ngang được gắn theo định dạng hướng trục.
  Và đó những gì mình thấy được và chia sẻ cho các bạn từ clip của Frando, thời gian sắp tới mình sẽ cố cập nhật sớm nhất hình ảnh của heo dầu mới này khi hãng có thêm thông tin nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2022