1. Biker bán chuyên

  Thương hiệu Brembo mua lại tập đoàn Tây Ban Nha J.Juan

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2021.

  Mới đây thương hiệu Brembo nổi tiếng đã ký thỏa thuận mua lại 100% vốn tập đoàn Tây Ban Nha J.Juan. Như vậy, Brembo đang mở rộng thương hiệu của mình và hoàn thiện một loạt các giải pháp dành cho hệ thống phanh xe máy.

  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan
  Thương hiệu Brembo mua lại tập đoàn Tây Ban Nha J.Juan.
  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan - 2
  Theo tìm hiểu vào cuối năm 2019, Brembo đã mua lại SBS Friction A/S, một công ty Đan Mạch chuyên phát triển má phanh bằng vật liệu hữu cơ và thiêu kết cho xe máy, đặc biệt sáng tạo và thân thiện với môi trường.

  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan - 3
  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan - 4

  Giờ đây, thương hiệu Brembo có trụ sở tại Bergamo càng phát triển khi kết hợp với một đối thủ khác trong ngành chế tạo phanh xe. Đó là ký hợp đồng mua lại 100% vốn cổ phần của tập đoàn Tây Ban Nha J.Juan, nhà phát triển và sản xuất hệ thống phanh cho xe máy. Với giá ước tính khoảng 70 triệu Euro.

  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan - 5

  Do đó việc Brembo mua lại J.Juan, cho phép Brembo tiếp tục hoàn thiện một loạt các giải pháp dành cho hệ thống phanh xe máy và mở rộng thương hiệu của mình.

  J.Juan được biết là thành lập vào năm 1965, có trụ sở tại Barlecona và hoạt động với ba nhà máy ở Tây Ban Nha và một nhà máy ở Trung Quốc.

  Thuong hieu Brembo mua lai tap doan Tay Ban Nha JJuan - 6
  Alberto Bombassei.

  Alberto Bombassei, chủ tịch Brembo tuyên bố: "Chúng tôi tự hào chào đón J.Juan đến Brembo Gruop, giao dịch này phù hợp với chiến lược của chúng tôi và theo sau thương vụ mua lại SBS Friction A/S ở Đan Mạch gần đây. Chúng tôi tiếp tục đầu tư với mục đích củng cố hoạt động kinh doanh cốt lõi là xe máy. Sự gia nhập của J.Juan là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi, vì nó cũng cố địa vị của chúng tôi với tư cách là một công ty ngày càng hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh, tích hợp và chất lượng".
  Nguồn: motociclismo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2021