1. Biker mới

  Thùng xe máy Givi E30T, tiện lợi hợp túi tiền!

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật

  Hướng dẫn gắn thùng Givi lên xe tại nhà bởi phutunghanghieu.vn
  Đối với nhiều người chắc hẳn đã nghe qua hoặc đã sở hữu cho mình những sản phẩm của Givi, đặc biệt sản phẩm chủ lực của Givi là những chiếc thùng sau xe máy. Nhưng thương hiệu Givi thực sự vẫn còn xa lạ với những người dùng Việt Nam, sơ lược qua về lịch sử hình thành của Givi.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien
  Thông tin thương hiệu

  Ông Giusepppe Visenzi đã thành lập GIVI cách đây 30 năm. Là một tay đua tài năng, ông khẳng định mình trong hàng loạt các cuộc đua xe máy ở những năm 60, giành vị trí thứ ba trong giải vô địch thế giới cho 350cc vào năm 1969. Sau khi rời khỏi cuộc đua thế giới, với niềm đam mê của mình đối với xe máy, cùng với quyết tâm của mình đã dẫn ông đến kết quả chính trong việc lập kế hoạch và thực hiện các phụ kiện xe máy bằng cách thành lập Công ty GIVI, mà trong một thời gian rất ngắn đã trở thành một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất và cạnh tranh của các phụ kiện xe gắn máy, trong nước và trên toàn thế giới. Nó đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện xe máy.

  GIVI, trụ sở chính được đặt tai Flero, trung tâm công nghiệp vùng Brescia, hiện tại cung cấp sản phẩm cho trên 85 quốc gia, với các chi nhánh trực tiếp tại: Áo, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia. GIVI đã thành lập nhà máy sản xuất ở các châu lục khác nhau, ngoài nhà máy chính 35000 m2 ở Italy, hiện tại đã có thêm nhà máy ở Brazil, Malaysia, Tunisia và Việt Nam.

  Sản xuất ban đầu này chỉ bảo vệ động cơ, sau đó đến các giá đỡ đặc biệt, và từ đó các thùng gắn xe máy đã ra đời. Bằng cách này, những năm 70, những sản phẩm và các ý tưởng vẫn được đánh giá cao sau nhiều năm , một điểm tham chiếu cho lĩnh vực này đầu tiên là ở châu Âu và sau đó trên toàn thế giới.

  Công ty TNHH GIVI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009 – Là nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới mở tại tỉnh Long An để phát triển đầy đủ một bộ phận may mặc toàn diện. Một bước sản xuất mới đầy thách thức của một thương hiệu trong khu vực 10,000sm, bao gồm bộ phận lắp ráp, bộ phận nhựa, bộ phận kim loại, và quan trọng hơn hết là bộ phận may, một sự phát triển và mở rộng của GIVI, bao gồm việc sản xuất các sản phẩm đi mưa và túi xách, mà hiện tại xuất khẩu hơn 70 nước khác nhau.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 2

  Đi đôi cùng thương hiệu, Givi còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi chất lượng của những sản phẩm tung ra trên thị trường, thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền bỉ với thời gian cùng sự tiện lợi. Trong đó, những chiếc thùng sau xe máy luôn đi đầu về hướng tới sự tiện lợi.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 3

  Những bộ thùng Givi là sản phẩm hướng đến sự tiện lợi.

  Với nhiều câu hỏi đặt ra trước khi quyết định gắn thùng xe máy lên xe, lựa chọn cho mình một chiếc thùng ưng ý với mức giá tầm trung mà vẫn đảm bảo nhu cầu chứa đồ cao thì thùng sau Givi E30T là một lựa chọn khá tốt.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 4

  Thùng sau Givi E30T có thiết kế đơn giản, dung tích 30 lít, phù hợp với các dòng xe hiện nay trên thị trường, không quá bé cũng không quá cồng kềnh, là một dạng thiết kế cao cấp với mức giá tầm trung, E30T đơn giản hiện đại phù với nhu cầu gắn thùng xe máy cho những người có như cầu cần chứa đồ nhiều, như đi phượt, đi chơi xa.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 5

  Kích thước thùng Givi E30T 40 x 41 x 30 cm có sức chứa đủ một nón bảo hiểm ¾ cùng những vật dụng linh tinh khác. Với công nghệ khóa monolock đảm bảo an toàn cho các vật dụng khác bên trong không lo trộm cướp. Nhựa PP nguyên sinh được sử dụng làm chất liệu cho chiếc thùng xe Givi trở nên cứng cáp, không giòn không dễ vỡ, đi mưa đi nắng vẫn không lo về độ bền với thời gian.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 6

  Khi mua thùng gắn xe máy phụ kiện kèm theo đầy đủ nên mọi người không phải lo ngại. Phụ kiện kèm theo thùng Givi gồm một đế đệm, bộ ốc vít long đền cùng thanh gợn sóng, hai chìa khóa kèm theo dành riêng cho thùng Givi E30T.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 7

  Thương hiệu Givi hàng đầu thế giới về sản phẩm thùng đồ xe máy khi mua thùng Givi chính hãng tại phutunghanghieu.vn thùng xe sẽ được bảo hành 2 năm chính hãng có tem & phiếu bảo hành rõ ràng trên thùng để đảm bảo cho người tiêu dùng không lo lắng về chất lượng của sản phẩm, cũng như uy tín của thùng đựng Givi.

  Thung xe may Givi E30T tien loi hop tui tien - 8
  (HVNN)
  2banh
  2banh.vn