1. Biker mới

  Thùng giữa Givi và baga sau Givi, bộ đôi hoàn hảo cho những chuyến phượt

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Thùng giữa Givi và baga sau Givi, bộ đôi hoàn hảo cho những chuyến đi

  Thùng giữa Givi được đặt ở vị trí thuận lợi, vẫn đảm bảo an toàn cho người lái. Thùng giữa Givi là thiết kế thông minh dành cho những loại xe côn tay & xe số, vì thông thường những loại xe này không có cốp chứa đồ hoặc là có nhưng diện tích quá bé để có thể chứa hết những đồ dùng cần thiết & tính an toàn bảo quản sản phẩm của thùng Givi mang lại.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot
  Với những chiếc xe không có cốp chứa đồ, nhưng lại ngại gắn thùng sau thì giải pháp tốt nhất là gắn thùng giữa Givi. Thùng giữa Givi không chỉ có loại thùng giữa cho Winner hoặc thùng giữa cho Exciter, mà còn dành cho một số loại xe phổ thông khác nữa.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot - 2
  Với chiếc thùng giữa Givi mọi người dù là đi gần hay đi xa đều rất tiện lợi. Thùng giữa Givi còn có khóa riêng kèm theo hai chìa, bảo đảm chắc chắn và an toàn tuyệt đối nên vẫn có thể đựng được ví tiền, điện thoại và những tài sản có giá trị được nhé! Vừa không lo ướt mưa mà nỗi lo mất trộm cũng được giải quyết triệt để.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot - 3
  Thùng giữa Givi K10N và Givi G10N với hình dáng bên ngoài được thiết kế nhỏ gọn tinh tế nằm thon gọn ngay lườn giữa xe, không gây cản trở hay cồng kềnh khó chịu mà còn mang lại rất niều lợi ích. Việc gắn một chiếc thùng giữa cho xe côn tay nói chung hay gắn thùng giữa cho xe Winner hay gắn thùng giữa cho xe Exciter nói riêng thì đó đã không còn là nỗi lo ngại nữa.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot - 4
  Đối với những bạn trẻ thích đi phượt thì việc gắn thùng giữa Givi mang lại rất nhiều lợi ích khi thùng giữa Givi có thể bảo quản những vật dụng cá nhân của bạn tránh được mưa nắng mà còn bảo đảm được an toàn không lo bị trộm.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot - 5
  Đi phượt thì lời khuyên chân thành nhất là các bạn nên gắn baga sau. Gắn baga sau Givi giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn phía sau, đối với những loại xe số hoặc xe tay ga bình xăng nằm dưới yên thì gắn baga Givi giúp cho việc đổ xăng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào.
  Thung giua Givi va baga sau Givi bo doi hoan hao cho nhung chuyen phuot - 6
  Gắn baga sau Givi còn chủ động được việc mang theo đồ đạc nhiều hay ít trong mỗi chuyến đi. Dù có chở theo người ngồi sau đi nữa thì vẫn không chiếm diện tích. Thoải mái trong hành trình khi có baga sau.

  Nói tóm lại, lời khuyên chân thành cho các bạn thích xê dịch thì nên gắn thùng giữa & baga sau, đảm bảo sau chuyến đi khi về sẽ hoàn toàn hài lòng với bộ đôi này. Đến với phutunghanghieu.vn để được nhận giá ưu đãi chính hãng Givi cùng chế độ bảo hành ship xa các tỉnh toàn quốc nhé.
  2banh
  2banh.vn