1. Biker cấp 4

  Thunderbike Unbreakable: khiến người ngắm nghẹt thở

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 17 Tháng chín 2013.

  “Đầy đủ chức năng và sở hữu kiểu dáng khiến người ngắm nghẹt thở” là hai tiêu chí chủ đạo mà hãng Thunderbike bám sát để hoàn thành Unbreakable.

  Thunderbike hiện là một trong những hãng độ môtô nổi tiếng nhất tại Đức. Tuần trước, Thunderbike đã tiết lộ sẽ sớm trình làng một mẫu xe độ mới cực ấn tượng mang tên Unbreakable. Đến nay, hãng độ Thunderbike đã chính thức giới thiệu “con cưng” mới của mình.

  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho
  Thunderbike Unbreakable
  “Đầy đủ chức năng và sở hữu kiểu dáng khiến người ngắm nghẹt thở” là hai tiêu chí chủ đạo mà Andreas Bergerforth, người sáng lập hãng Thunderbike, bám sát để hoàn thành Unbreakable. Không được ra đời để đoạt các giải thưởng, Thunderbike Unbreakable hướng đến mục tiêu gây ám ảnh cho người ngắm.
  Ấy thế nhưng, Thunderbike Unbreakable vẫn nhanh chóng giành danh hiệu mẫu xe độ đẹp nhất tại một triển lãm được tổ chức ở Arneitz, Áo. Ngoài ra, Thunderbike Unbreakable còn đứng ở vị trí số 1 trong tuần lễ môtô châu Âu diễn ra tại Faak, Áo.

  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 2

  Bergerforth luôn muốn chế tạo phuộc hình thang cho những chiếc môtô độ của hãng Thunderbike. Tuy nhiên, Thunderbike Unbreakable lại không được trang bị loại phuộc ấn tượng như thế.

  Thay vào đó, phuộc trên Thunderbike Unbreakable là sự kết hợp giữa loại truyền thống và hình thang. Thế nhưng, phuộc của Thunderbike Unbreakable vẫn được coi là một tuyệt tác của sáng tạo và kỹ thuật.

  Thunderbike Unbreakable được trang bị mâm trước có đường kính 26 inch, đi kèm cặp rô-to phanh 340 mm. Trong khi đó, mâm sau đồng hành cùng rô-to Buell.

  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 3

  Bộ mâm được khắc cắt từ kền mang đến diện mạo thực sự bắt mắt cho Thunderbike Unbreakable. Ngoài ra, bộ mâm còn tạo điểm nhấn đối lập với màu sơn ánh kim độc đáo trên xe.

  Về mặt kỹ thuật, Thunderbike Unbreakable được trang bị động cơ Screamin’ Eagle EFI, dung tích 1.802cc của Harley-Davidson. Động cơ sản sinh công suất tối đa 100 mã lực và đồng hành với hộp số Harley-Davidson 6 cấp cùng bộ ly hợp NH-power.

  Hệ thống điều khiển do hãng Thunderbike tự chế tạo. Trong khi đó, xi-lanh chính mang nhãn hiệu Rebufini. Được biết, Thunderbike Unbreakable đã nhanh chóng có chủ. Người sở hữu Thunderbike Unbreakable là một khách hàng có tên Stefan đến từ Hamminkeln, Đức.

  Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng của Thunderbike Unbreakable:

  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 4
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 5
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 6
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 7
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 8
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 9
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 10
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 11
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 12
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 13
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 14
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 15
  Thunderbike Unbreakable khien nguoi ngam nghet tho - 16
  ST: Andreeduy
  2banh
  2banh.vn