1. Biker chuyên nghiệp

  Thú vui ĐỘ XE nhìn như ZIN có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2020.

  Đi ra đường ngắm từ xa cứ tưởng chiếc xe ZIN, đi gần mới biết chiếc xe độ nhìn cũng như ZIN, thú vui này có gì đặc biệt mà nhiều anh em hưởng ứng quá ta!

  Thu vui DO XE nhin nhu ZIN co gi dac biet
  Thú vui ĐỘ XE nhìn như ZIN có gì đặc biệt?


  Thu vui DO XE nhin nhu ZIN co gi dac biet - 2
  Độ xe thì đâu phải độ là để trưng đâu anh em, thật ra chúng ta vẫn có thể di chuyển ngoài đường bình thường mà. Tùy người độ có sở thích như thế nào, chơi xe bằng việc gắn nhiều đồ chơi màu mè vào cho đẹp đúng một chiếc xe kiểng hay độ để cảm nhận thêm những tính năng cao cấp hơn của những món đồ chơi họ gắn lên xe.

  Thu vui DO XE nhin nhu ZIN co gi dac biet - 3
  Như chiếc Exciter 150 này theo mình quan sát chỉ có sự thay đổi nhẹ nhàng bộ tem, cặp heo zin được sơn vàng phay logo Brembo tạo điểm nhấn, phuộc trước Winner & phuộc sau Ohlins Real mang lại độ nhún nảy êm hơn so với phuộc zin & ống xả Uma Racing cho âm thanh trầm ấm.

  Đây là một cách độ kiểng nhẹ nhàng nhưng chủ yếu khắc phục những khuyết điểm chưa hài lòng trên xe zin, bằng những thương hiệu đồ chơi tên tuổi hay những phụ tùng được đánh giá cao gắn vào sẽ đáp ứng tốt nhất khi vận hành.

  Thu vui DO XE nhin nhu ZIN co gi dac biet - 4
  Như chiếc Yamaha R3 2020 này vẫn giữ bộ áo nguyên thủy, hệ thống phanh trước sau vẫn giữ nguyên & chỉ có thay đổi ống xả Akrapovic R3 cho âm thanh lực hơn, phuộc Ohlins Real mang lại độ nhún nảy êm ái hơn.

  Tại sao lại độ kiểu như vậy? thì thật sự mình thấy nó đơn giản nhưng vẫn có nét giá trị, cứng cáp cho chiếc xe mà vẫn không phá đi chất zin của xe khi nhìn thoáng qua. Bên cạnh đó thì cũng không gây chú ý cho lực lượng CSGT bởi thật sự mà nói độ xe vẫn là sân chơi tự phát và chưa được luật pháp chấp thuận.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2020