1. Đánh giá xe

  Thủ Tướng Tây Ban Nha tổ chức mừng công cho các tay đua MotoGP 2013

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2013.

  Trong mùa giải MotoGP năm nay, cả ba chức vô địch ở cả 3 thể thức đều rơi vào tay các tay đua người Tây Ban Nha.

  Ba tay đua kể trên là Marc Marquez (sinh năm 1993) , nhà vô địch MotoGP; Pol Espargaro (sinh năm 1991), nhà vô địch thể thức Moto2 và Maverick Vinales (sinh năm 1995), nhà vô đich thể thức Moto3.

  Thu Tuong Tay Ban Nha to chuc mung cong cho cac tay dua MotoGP 2013

  Vào hôm thứ 5 vừa qua, ba nhà vô địch thế giới của 3 thể thức thuộc giải MotoGP mùa giải 2013 đã tập trung tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha để tham dự buổi lễ chúc mừng do đích thân thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy tổ chức.

  Thu Tuong Tay Ban Nha to chuc mung cong cho cac tay dua MotoGP 2013 - 2
  Ba tay đua trên đều được Thủ tướng đích thân chúng mừng và khen ngợi về sự tận tụy và cống hiến trong mùa giải mà người Tây Ban Nha đã thống trị mọi thể thức cùng với 3 đội Repsol honda, Tuenti HP 40Team Calvo. Thủ tướng Rajoy đã gán cho bộ ba này danh hiệu “bất khả chiến bại”.

  Thủ tướng Rajoy cũng nói thêm: “Hàng triệu người Tây Ban Nha yêu thích môn thể thao tốc độ đã dành thời gian rảnh vào ngày chủ nhật để chứng kiếncác cậu giành chiến thắng. Chiến thắng đó là sự khích lệ và là tấm gương tiêu biểu cho mọi người dân Tây Ban Nha.”

  Thu Tuong Tay Ban Nha to chuc mung cong cho cac tay dua MotoGP 2013 - 3

  Ngoài ra Thủ tướng Tây Ban Nha cũng gửi lời cảm ơn đến các đội đua và đội ngũ quản lý vì những nỗ lực trên chặng đường đến đỉnh vinh quang: “Có được chiến thắng là nhờ vào tập thể các đội đua. Không ai có thể tự mình giành chiến thắng ở mọi bình diện cuộc sống, đây là điều mà tôi chắc răng các nhà vô địch phải biết rõ nhất.”

  Espargaro dành được chức vô địch thể thức Moto2 tại Motegi, Nhật Bản, Có nghĩa là hai tuần trước khi mùa giải 2013 khép lại. Trong khi đó, hai tay đua còn lại là Marquez và Vinales bước lên đỉnh vinh quang ở thể thức MotoGP và Moto3 tại Valencia vào ngày 10 tháng 11.
  2banh
  2banh.vn