1. Biker cấp 4

  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Về vấn đề kinh tế mà hiện nay nhiều người vẫn gặp phải khó khăn khi mua xe đạp điện do xe tốt thì có giá khá cao (trên 10 triệu đồng). Vì vậy mà một số cửa hàng đã có chương trình bán xe đạp điện trả góp để giúp khách hàng có túi tiền eo hẹp vẫn mua được xe đạp điện với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.


  Thu tuc mua xe dap dien tra gop


  Lý do bạn nên mua xe đạp điện trả góp:

  Ý tưởng mua một chiếc xe đạp điện mới nằm trong dự định của bạn nhưng bạn lại gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính?. Nhiều vấn đề cần chi tiêu, ngân sách hạn hẹp nhưng rất cần mua xe đạp điện làm phương tiện đi lại? Giải pháp hiệu quả đó là mua xe đạp điện trả góp. Bạn vẫn có phương tiện và vẫn có tiền để thực hiện những kế hoạch của mình.


  Thu tuc mua xe dap dien tra gop - 2


  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp như thế nào?

  Thủ tục mua trả góp xe đạp điện rất đơn giản và nhanh gọn: Xét duyệt trong 30 phút (kể từ khi nhận đủ thông tin và giấy tờ của khách hàng), giấy tờ yêu cầu là bản gốc và sẽ được hoàn trả ngay sau khi xét duyệt xong hồ sơ gồm:
  + CMTND và Giấy phép lái xe hoặc
  + CMTND và Sổ hộ khẩu (Khách hàng lưu ý giấy tờ đem theo phải là của người đứng tên mua xe đạp điện trả góp)


  Thu tuc mua xe dap dien tra gop - 3


  Đối với lãi suất xe đạp điện trả góp thì không cố định. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 30% – 70% giá trị của xe và thời hạn nợ từ 6 – 24 tháng. Lãi suất sẽ phụ thuộc vào số tiền quý khách trả trước và thời hạn nợ chính vì vậy mà sẽ không có con số cụ thể. Chỉ khi khách hàng lựa chọn xe và quyết định số tiền trả trước cũng như thời hạn trả góp thì chúng tôi mới tư vấn được cho khách hàng.

  Liên hệ: 0988 862 386
  2banh
  2banh.vn