1. Biker cấp 2

  Thử thách- Cảm nhận cùng PCX trong hành trình xuyên Việt (Phần 5)

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2014.

  Thử thách- Cảm nhận cùng PCX trong hành trình xuyên Việt (Phần 4)

  Chặng đường từ Huế đến Hà Tĩnh đã được đoàn chúng tôi chinh phục vào ngày hôm nay, ngày thứ 6 của hành trình. Dù đã là ngày thứ 6 của hành trình nhưng hầu như không thành viên nào bỏ qua việc dậy sớm,, chuẩn bị chu đáo cho hành trình.

  Hôm nay, thời tiết khá nóng, nắng như thiêu đốt mọi người. Tuy nhiên, nắng vẫn không thể thiêu đốt những trái tim nhiệt huyết đang từng ngay trông mong được chinh phục hành trình đầy ý nghĩa. Trên đường đi, chúng tôi phải băng qua đèo Ngang và vĩ tuyến 17 của Việt Nam ta. Qua khu vực vĩ tuyến 17, cảm giác tự hào và hạnh phúc như vỡ òa trong mỗi thành viên. Tự hào vì lịch sử quê hương , dân tộc. Hạnh phúc vì được đến đây và chinh phục được đoạn đường dài trong hành trình xuyên Việt.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5

  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 2

  Không những vậy, đoàn còn vượt qua được khu đèo Ngang, thắng cảnh nổi tiếng của miền Trung Việt Nam. Đây là đèo nằm ở phần ranh giới của Quảng Bình và Hà Tĩnh, với chiều dài 6 km và cao 250 m. Tuy địa hình uốn lượn, khúc quanh nhưng với PCX 2012, cả đoàn vẫn vượt qua an toàn. Thời tiết và địa hình gây trở ngại nhưng hầu như chúng tôi đều vượt qua tất cả để đến Hà Tĩnh đúng giờ.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 3

  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 4

  Ngoài ra, có thể nói hôm nay với chúng tôi là một ngày “du sơn ngoạn thủy” để thấy được thật nhiều cảnh đẹp của Việt Nam. Chúng tôi đã đi qua cây cầu Hiền Lương và dòng sông Gianh thơ mộng. Bao nhiêu quang cảnh khiến chúng tôi không thể không tự hào về đất nước mình.
  Duy chỉ có một thách thức nhỏ xảy ra xe của 1 thành viên trong đoàn bị cán đinh, phải dừng lại để sửa chữa, mọi người cùng ở lại chờ. Tất cả thành viên đều hợp tác với nhau để khắc phục vấn đề nhanh chóng. Một lần nữa thấy được tình đoàn kết và gắn bó của anh em đoàn PCX.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 5

  Những ngày vừa qua dường như là những ngày vắt kiệt sức của các thành viên trong đoàn, ngay cả tôi. Đến bây giờ, tôi mới có những phút thư giãn để ngồi viết bài và up hình cho mọi người. Xin lỗi vì để cả nhà đợi lâu nhưng tình hình chung là đoàn mình vẫn khỏe và hoạt động rất tốt nhé. Tải tấm hình trước nhá hàng nè.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 6

  Như mọi ngày 6h sáng, khi chưa sáng rõ, đoàn chúng tôi đã lên đường để tiếp tục hành trình thú vị của mình. Đoạn đường từ Hà Tĩnh đến Hà Nội không phải quá dài nhưng cũng không ngắn để thử sức các anh em trong đoàn.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 7

  Đoạn đường đi tuy khá bằng phẳng nhưng vẫn có độ khó nhất định về địa hình. Trên đường đi, mọi người đã kịp gặp gỡ khá nhiều cảnh đẹp. Như đã hẹn, các thành viên PCX tại Hà Nội sẽ đón đoàn để theo đoàn tiếp tục chinh phục đoạn đường còn lại
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 8

  Đoàn xe gần 30 chiếc PCX cực kỳ dũng mãnh lướt đi thu hút nhiều ánh nhìn của người đi đường. Vượt qua những con đường sâu hun hút để đến với Hà Nội, các thành viên ai cũng hăng hái và năng nổ hơn. Tới Hà Nội vào 17h30, giây phút đó thật sự để lại nhiều kỷ niệm với anh em trong đoàn, các thành viên câu lạc bộ PCX tại Hà Nội đều chờ đón đoàn chúng tôi.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 9

  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 5 - 10

  Lúc này, dường như không còn rào cản nào nữa, mọi người đều tay bắt mặt mừng, trao nhau những cái ôm siết thật chặt. Nghĩ lại, tôi mới thấy, tình cảm không thể bị khoảng cách ngăn trở, chúng tôi người Nam kẻ Bắc nhưng khi gặp nhau vẫn đong đầy tình đoàn kết, yêu thương vì chúng tôi đều là thành viên của gia đình PCX Club và có cùng niềm đam mê với chiếc PCX đầy mạnh mẽ.

  Theo pcxclub.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 4 Tháng ba 2014
 2. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

 3. michelin

  michelin Biker cấp 4

 4. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  chiếc màu trắng dán số 18 nhìn đẹp nhỉ