1. Biker cấp 2

  Thử thách- Cảm nhận cùng PCX trong hành trình xuyên Việt (Phần 3)

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2014.

  Thử thách- Cảm nhận cùng PCX trong hành trình xuyên Việt tiếp theo phần 1,2.

  Buổi sáng của ngày thứ 3 bắt đầu với chúng tôi khá sớm, khoảng 5h, tất cả các thành viên đã thức giấc và sắp xếp mọi thứ chuẩn bị cho đoạn đường gian nan gần 300 km từ Bình Định đến Đà Nẵng. Lúc này thì bâù trời khá âm u, báo hiệu cho những cơn mưa to sẽ ập đến. Rút kinh nghiệm những trận mưa hôm qua, khi khởi hành cả đoàn đều mặc những bộ trang phục đi mưa để sẵn sàng vượt qua mưa gió, nhanh chân về đích.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 3

  Đoàn xe PCX chúng tôi đến đâu cũng được các anh em chung hội tiếp đón nhiệt tình. Nếu như ở Nha Trang là 2 thành viên cực kỳ tâm huyết và mến khách thì đến với Bình Định lại được các thành viên PCX tại đây chăm sóc nhiệt tình. Ngay từ sáng sớm, các thành viên câu lạc bộ PCX tại Bình Định đã có mặt để tiễn đoàn đi để tiếp tục hành trình.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 3 - 2

  Hôm nay là một ngày được xem là thử thách nhất trong 3 ngày vừa qua của đoàn chúng tôi khi thời tiết không như mong đợi, nắng mưa thất thường khiến đoàn phải dừng chân liên tục. Mặc trang phục mưa được một lúc, trời lại nắng to làm mọi người không chịu được, phải dừng xe cởi bỏ đồ mưa. Nhưng lát sau trời vừa nắng đấy lại mưa ngay đấy, thậm chí là mưa rất nặng hạt và liên tục. Hầu như thành viên nào cũng mang theo cảm giác mệt mỏi bên mình, bởi 3 ngày rồi thức khuya dậy để kịp tiến độ hành trình, bởi thời tiết thay đổi xoành xoạch, bởi đoạn đường hôm nay khá xấu, tuy không nhiều đèo nhiều dốc nhưng chất lượng đường thấp gây ảnh hưởng đến tốc độ chạy xe toàn đoàn.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 3 - 3

  Có thể nói đến 2 thành viên khá lớn tuổi đi theo hành trình, cảm giác lo lắng không yên của họ khi thời tiết như trêu đùa và thử thách những con người vô cùng mạnh mẽ, trẻ trung,cá tính. Thêm sự đồng hành của người bạn thân PCX, mọi thứ trở nên đơn giản, với những tính năng được tối ưu hóa, PCX vẫn đưa chủ nhân của chúng “đi đến nơi- về đến chốn”
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 3 - 4

  Tiến vào địa phận tỉnh Quảng Ngãi, với cơn mưa to như trút nước, cả đoàn buộc phải dừng chân nghỉ ngơi và chờ mưa tạnh. Lúc ấy, ai cũng thấm mệt, không còn nói chuyện nhiều với nhau nhưng trong tim mỗi người đều có thể nhìn ra được là những tinh thần nhiệt huyết, máu lửa. Dừng lại tại Sa Huỳnh để chụp vài bức ảnh lưu niệm cả đoàn xong, đoàn xe lại lên đường với sự tập trung cao độ và giảm tốc phù hợp.
  Thu thach Cam nhan cung PCX trong hanh trinh xuyen Viet Phan 3 - 5

  Đến 16h, đoàn chúng toi đã chạm bước vào Thuận An, 1 nơi khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đoàn xe đi đến đâu cũng thu hút thật nhiều sự chú ý của người dân xung quanh. Những chiếc xe PCX năng động, cá tính, bền bỉ sẽ đến với nhiều hơn nữa với người dân tại các vùng đoàn đi qua. Không chỉ vậy, ngày mai đoàn sẽ chính thức trao quà cho các em học sinh nghèo tại 3 trường tiểu học trong khu vực.

  Hãy cùng chào đón những hoạt động trong ngày mai của đoàn xe PCX trong những công việc có ích cho cộng đồng.

  Còn tiếp...
  Theo pcxclub.
  2banh
  2banh.vn
 2. Smile

  Smile Biker cấp 2

  nhìn hoành tráng, chuyên nghiệp thía