1. Biker mới

  Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao Tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2019.

  Thu mua đồ cũ là dịch vụ ngày càng thu hút người dân bởi nhu cầu cần thanh lý và bán lại đồ cũ đã qua sử dụng để nâng cấp hoặc thay đổi thành đồ mới tăng cao.

  Dịch vụ thu mua đồ cũ không chỉ đáp ứng nhu cầu thanh lý và bán đồ cũ của người dân mà còn là đầu mối trung gian giữa người cần bán đồ cũ và người chưa có điều kiện để mua các đồ dùng mới nên có ý định mua lại các đồ dùng cũ.

  Chính vì vậy, dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và “hot” trong xã hội hiện đại.

  Thu Mua Do Cu Gia Cao Tai TPHCM
  Danh mục thu mua đồ cũ
  Dịch vụ thu mua đồ cũ với tất cả các đồ dũng cũ mà người dân có nhu cầu thanh lý hoặc bán:
  • Thu mua đồ cũ tại các hộ gia đình, bao gồm: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bếp ga, lò vi sóng, …
  • Thu mua các loại bàn ghế cũ, bao gồm: bàn cafe, bàn trường học, bàn học sinh,…
  • Thu mua trang thiết bị nội thất, bao gồm: nội thất gia đình, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn,…
  • Thu mua đồ điện tử, điện lạnh đã qua sử dụng
  • Thu mua các loại cửa cũ: cửa gỗ, cửa sắt, cửa inox…
  Hình thức thu mua đồ cũ
  Dịch vụ thu mua đồ cũ với đủ loại số lượng từ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều. Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý đồ cũ chỉ cần gọi điện, dịch vụ sẽ có mặt ngay lập tức để thu mua và đảm bảo phục vụ 24/24. Dịch vụ sẽ tự vận chuyển và tháo dỡ các vật dụng thuộc diện thu mua.

  Thu Mua Do Cu Gia Cao Tai TPHCM - 2
  Quy trình thu mua đồ cũ uy tín
  • Với dịch vụ thu mua đồ cũ thì việc thu mua sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ việc nhấc máy hoặc để lại thông tin trên website công ty, ngay lập tức sẽ có nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh đến làm việc trực tiếp với khách hàng.
  • Sau đó, nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn thêm về dịch vụ cho khách hàng, cuối cùng nhân viên kinh doanh sẽ báo giá ngay sau khi nghiệm thu toàn bộ số hàng đươc thu mua để khách hàng xem xét và thỏa thuận mức giá, trên cơ sở đó nhân viên sẽ làm hợp đồng thu mua giữa 2 bên để đảm bảo tính pháp lý.
  • Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo dỡ, còn khách hàng sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp như: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
  • Cuối cùng, khi quá trình thu mua kết thúc, nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường và chuyển đồ đi. Dịch vụ đảm bảo thanh toán 100% cho khách hàng sau khi thu mua hàng xong.
  Những lợi ích mà dịch vụ thu mua đồ cũ mang lại cho khách hàng
  • Thu mua đồ cũ giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  Khi cuộc sống của người dân ngày càng trở nên hiện đại nhu cầu về điều kiện sinh sống cũng ngày càng tăng lên.

  Chính vì vậy, nhiều gia đình muốn thanh lý và bán đi những đồ nội thất cũ như tủ quần áo, bàn ghế, tủ bếp, máy giặt, tủ lạnh… do những sản phẩm này tuy đã cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng cũng như giá trị tiền.

  Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thu mua đồ cũ thì khách hàng không cần phải lo lắng nữa.

  Thay vì cảm thấy tiếc khi phải đem bỏ chúng đi thì giờ đây, việc thanh lý đồ cũ sẽ giúp khách hàng lấy lại được một khoản tiền kha khá tương đương với giá trị còn lại của món đồ để mua sắm đồ mới.

  Có thể thấy, thu mua đồ cũ là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm và nhanh gọn.

  Ngoài ra, nếu khách hàng cần giải tỏa mặt bằng thì dịch vụ này sẽ giúp khách dọn đồ cũ một cách cấp tốc, đồng nghĩa với việc dọn dẹp mặt bằng một cách nhanh chóng và trong thời gian ngắn nhất.
  • Thu mua đồ cũ để tạo chỗ trống cho những món đồ mới
  Đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn hay ở những nơi không có nhà kho để cất trữ đồ thì việc sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng có thêm không gian để sinh hoạt và để những món đồ mới.
  • Có điều kiện mua sắm thêm đồ mới
  Không chỉ giúp khách hàng giải phóng đi những món đồ cũ, việc sử dụng dịch vụ chuyên thu mua đồ cũ còn giúp khách hàng có được một khoản tiền kha khá từ việc bán những món đồ này.

  Từ đó, giúp khách hàng chỉ việc thêm tiền để sắm sửa đồ mới. Có thể khoản tiền bạn nhận được sau khi bán đồ cũ không quá lớn nhưng cũng góp phần vào việc “tậu” cho bạn những món đồ yêu thích.

  Để đảm bảo việc bán những món đồ cũ đúng với giá trị sử dụng hiện tại của sản phẩm thì khách hàng cần phải tìm được nơi thu mua đồ cũ uy tín, chất lượng.

  Thu Mua Do Cu Gia Cao Tai TPHCM - 3
  THU MUA ĐỒ NỘI THẤT: 098.297.0007 Mr Nhựt

  ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ LIỀN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỤP HÌNH GỬI QUA

  Email: thanhlytotvn@gmail.com, Thu Mua Do Cu Gia Cao Tai TPHCM - 4- Thu Mua Do Cu Gia Cao Tai TPHCM - 5 :0982.970.007

  Xem thêm:Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao, Thanh Lý Nhà Hàng Giá Cao
  2banh
  2banh.vn