1. Biker tích cực

  Thông tin về Giải đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2017.

  Xin chào các bạn đam mê bộ môn đua xe đạp. Hôm nay mình có lân la trên mạng và đọc được Thông tin về Giải đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX. Xin gửi đến các anh em đam mê đua xe đạp bài báo bên dưới đây:

  Thong tin ve Giai dua xe dap toan quoc Cup truyen hinh Ben Tre lan thu XIX
  Giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX năm 2017 đã chính thức khởi tranh vào sáng 8/1 với chặng đua ski vòng quanh quảng trường và cung đường 16/4 thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

  Giải đấu năm 2017 thu hút 70 tay đua của 14 đội mạnh trên toàn quốc dự tranh. Đây cũng là lần đầu tiên BTC cuộc đua truyền thống của Bến Tre mở rộng lộ trình đến các tỉnh miền Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và trở lại miền Tây Nam Bộ trong những chặng cuối. Đặc biệt, để cổ vũ tinh thần và tạo thêm sự cạnh tranh giữa các vận động viên tham gia thi đấu, Tập đoàn Hoa Sen quyết định tăng thêm 10.000.000đ cho giải thưởng áo xanh chung cuộc và 2.000.000đ cho giải thưởng áo trắng chung cuộc.

  Thong tin ve Giai dua xe dap toan quoc Cup truyen hinh Ben Tre lan thu XIX - 2
  Trong chặng đấu mở màn với 11 vòng quanh cung đường 16/4 tuy khá bằng phẳng và thuận lợi để các tay đua có thể bức phá tấn công, nhưng dưới cái nắng khá gay gắt cộng với những cơn gió tạt ngang của miền đất được mệnh danh là sa mạc của Việt Nam đã khiến cho các tay đua khó có thể đẩy tốc độ lên cao nhất có thể.


  Sau khi kết thúc lộ trình 55km, tay đua trong màu áo Quân khu 7 – Huỳnh Thanh Tùng đã là người xuất sắc cán đích đến đầu tiên với thời gian 1 giờ 23 phút 7 giây, tốc độ trung bình xấp xỉ 40 km/h. Về thứ 2 và 3 chặng đấu này lần lượt thuộc về Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) và Lê Ngọc Sơn (Hạt ngọc trời).

  Thong tin ve Giai dua xe dap toan quoc Cup truyen hinh Ben Tre lan thu XIX - 3
  Sau chặng đầu tiên, Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) tạm giữ cả 2 danh hiệu áo vàng và áo xanh,
  trong khi nội dung đồng đội thuộc về Dược Domesco Đồng Tháp.

  Thong tin ve Giai dua xe dap toan quoc Cup truyen hinh Ben Tre lan thu XIX - 4
  Ngày 9/1, giải xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình Bến Tre lần thứ XIX năm 2017
  thi đấu chặng 2 từ Phan Rang – Tháp Chàm đi Phan Thiết, đường dài 150km.


  Nguồn TTVN / Như Huy
  2banh
  2banh.vn