1. Biker chuyên nghiệp

  Thông tin số VIN xác nhận Kawasaki Ninja ZX-4R đã được tiết lộ

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2022.

  Tiết lộ mới nhất từ phía thị trường Mỹ đối với sự chuẩn bị ra mắt của Kawasaki Ninja ZX-4R 2023, đó là danh sách số VIN mới nhất mà hãng xe Nhật Bản đăng ký để bán chính thức tại Mỹ đã hoàn tất.

  Thong tin so VIN xac nhan Kawasaki Ninja ZX4R da duoc tiet lo
  Thông tin số VIN xác nhận Kawasaki ZX-4R 2023 đã được tiết lộ.

  Thong tin so VIN xac nhan Kawasaki Ninja ZX4R da duoc tiet lo - 2
  Từ thông tin tiết lộ của Cơ quan An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Hoa Kỳ, đã xác nhận mã số nhận dạng xe hoặc gọi là mã VIN (Vehicle Identification Number) trong động cơ xe máy có kích thước lên đến 400cc và điều thú vị là tên mẫu xe đã được thay đổi thành ZX400 thay vì ZX-4R như đồn đại.

  Thong tin so VIN xac nhan Kawasaki Ninja ZX4R da duoc tiet lo - 3
  Tài liệu còn tiết lộ rằng ZX400 sẽ có hai phiên bản - ZX400PP, được cho là phiên bản tiêu chuẩn và ZX400SP là phiên bản đặc biệt với khả năng sẽ bổ sung thêm nhiều trang bị đường đua cho phù hợp với kiểu dáng hoặc thiết kế của nó. Hoặc nó có thể là một mô hình với phanh ABS và Quick-Shifter dựa trên ZX-25R SP đã được ra mắt trước đó.

  Thong tin so VIN xac nhan Kawasaki Ninja ZX4R da duoc tiet lo - 4

  Rõ ràng là ZX-4R hay ZX400 sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh 399cc, được nâng cấp từ động cơ 4 xi-lanh 249cc của ZX-25R, kéo theo việc tăng nhẹ công suất từ 44 mã lực (BHP) lên 48 mã lực (BHP), trong khi chúng ta vẫn chưa biết liệu công suất cực đại đã tối đa vòng tua máy hay chưa? Điều này có lẽ là do thị trường lớn châu Âu có quy định hạn chế đối với bằng lái A2 sẽ giới hạn công suất động cơ dưới 48 mã lực (BHP).

  Thong tin so VIN xac nhan Kawasaki Ninja ZX4R da duoc tiet lo - 5

  Không chỉ động cơ dựa trên ZX-25R, mà nhiều bộ phận của cấu trúc và thiết bị cơ bản đều dựa trên cơ sở của ZX-25R. Bao gồm bộ giảm xóc trước dạng hành trình ngược kiểu BFF. Nhưng điều mà chúng ta được biết là hệ thống phanh mà ZX-25R sử dụng đĩa đơn phía trước, hiện vẫn chưa biết liệu ZX-4R hay ZX400 sẽ sử dụng đĩa kép phía trước hay không?

  Cuối cùng, với mã VIN này đã được nộp hồ sơ sử dụng từ tháng 3 vừa qua. Vì vậy, đủ để giả định rằng Kawasaki có thể sẽ dành phần còn lại của năm 2022 trong vài tháng tới để ra mắt ZX-4R hay ZX400 chính thức trước tiên tại thị trường Mỹ. Còn với Thái Lan và các nước Châu Á khác thì phải chờ thêm thời gian nữa.

  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tám 2022