1. Biker cấp 3

  [Thông tin khuyến mãi]Sắm ELIZABETH EFI tỏa sáng với nhẫn kim cương

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2013.

  SYM cho biết, chương trình khuyến mại "Attila Elizabeth EFI - Tỏa sáng với nhẫn kim cương" đã được các cơ quan có trách nhiệm thông qua. Theo đó từ ngày 10/9 - 10/11/2013, khách hàng khi mua sản phẩm Attila Elizabeth EFI (VUC/D), ngoài việc được nhận được một phiếu mua sắm trị giá 500.000 đồng, và sẽ có cơ hội trúng giải thưởng giá trị lớn (chia làm 2 đợt) là 01 chiếc nhẫn kim cương có độ lớn tới 5.3 (mm) trị giá 80.000.000 đồng.

  Đợt 1: từ ngày 10/9 - 10/10/2013. Ngày rút thăm trúng giải: 22/10/2013.
  Đợt 2: từ ngày 10/11 - 10/11/2013. Ngày rút thăm trúng giải: 22/11/2013.


  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, với tấm lòng tri ân, mong muốn nhân đôi niềm vui sở hữu cho khách hàng khi mua xe Attila Elizabeth EFI, công ty SYM Việt Nam đã quyết định tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên "Attila Elizabeth EFI - Tỏa sáng với nhẫn kim cương".

  Điểm nhấn của chương trình này là khách có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 nhẫn kim cương sành điệu, trị giá tới 80 triệu đồng.

  Thong tin khuyen maiSam ELIZABETH EFI toa sang voi nhan kim cuong

  Ông Wang Ching Tung - Tổng giám đốc SYM Việt Nam cho biết, ý tưởng nhân đôi niềm vui, trúng nhẫn kim cương xuất phát từ chính đối tượng khách hàng của sản phẩm này. Dòng xe Attila Elizabeth EFI được thiết kế phù hợp với giới nữ, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm, nhưng không kém phần thời trang.

  Ý tưởng "xe đẹp - nhẫn xịn" thành một "cặp đôi" ra đời. Bởi lẽ khách hàng đi xe Attila Elizabeth EFI sành điệu không chỉ từ chiếc xe mà còn khi mang trên tay chiếc nhẫn kim cương có độ lớn tới 5.3 (mm), được chứng nhận bởi GIA (Viện đá quý Hoa Kỳ), đảm bảo chất lượng trên toàn cầu.

  Chị Hòa Bình (ngụ tại Q.Phú Nhuận) tỏ vẻ hào hứng khi biết thông tin SYM có chương trình khuyến mãi gây sốc này. Chị cho biết, gia đình đang có ý định đổi chiếc xe Attila Victoria đã sử dụng 5 năm nay sang dòng xe khác, và hiện Attila Elizabeth EFI đang được ưu tiên số 1.

  "Chắc gia đình tôi chọn mua Attila Elizabeth EFI bởi vẻ đẹp bên ngoài, tính đa dụng và tiết kiệm nguyên liệu của nó. Và biết đâu, may mắn trúng được chiếc nhẫn sành điệu, còn không cũng trúng giải "an ủi" 500 ngàn đồng là vui rồi " - chị Hòa cười nói

  Còn nhớ, khởi nguồn từ dòng xe Attila vốn "xương sống" trong sự phát triển của công ty SYM Việt Nam, mẫu xe Attila Elizabeth EFI được cải tiến bởi "điểm nhấn" là động cơ phun xăng điện tử EFI. Đây là công nghệ hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường, với nhiều tính năng và tiện ích.
  Theo SYM VN
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Chạy xe này mà mang cái nhẫn kim cương nữa thì còn gì bằng ^^. Chắc tranh thủ về sắm cho con người iêu mềnh mới được ;)