1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Thời điểm mua xe cũ giá hời có phải là vào những mùa đá banh Euro, World Cup?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2024.

  Đối với những mùa đá banh như Euro hay World Cup, anh em sẽ có rất nhiều cơ hội mua được xe cũ có giá bán thơm phức từ tay những người ham mê làm giàu từ con đường đỏ đen. Tuy nhiên trong quá trình mua xe cũng cần phải lưu ý đến một số yếu tố nhất định để tránh trường hợp trở thành nạn nhân của một vài vụ lừa đảo.

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup
  Thời điểm mua xe cũ giá hời có phải là vào những mùa đá banh Euro, World Cup?

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 2

  Cảnh giác khi 'giải ngân', 'cứu cánh' cho những con nợ xa bờ


  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 3
  Hiện nay khi lướt mạng xã hội vào mùa Euro, không khó để anh em thấy được những chiếc xe cũ có giá bán thơm phức rẻ hơn hẳn so với lúc thường. Những chiếc xe này thường do người dùng là những con nợ xa bờ đăng tải để tìm người sang nhượng trong thời gian sớm nhất để nhanh chóng giải ngân, tìm đường gỡ gạc ở những trận bóng tiếp theo.

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 4
  Tuy nhiên cũng có nhiều đối tượng vì thua quá làm liều nên thực hiện hành vi trộm cắp xe máy, sau đó lại 'tẩu tán' chiến lợi phẩm với mức giá rẻ hơn giá thị trường từ 50% đến 80% và qua mặt người mua bằng các loại giấy tờ giả. Thủ đoạn này càng ngày càng tinh vi, vậy nên nếu đi mua xe cũ thì anh em nên lưu ý đặc biệt đến trường hợp này.

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 5
  Trước khi đi xem xe hoặc quyết định chốt cọc thì nên dẫn theo cò lái, thợ sửa xe để hỗ trợ kiểm tra giấy tờ. Tránh rủi ro mua trúng và tiêu thụ tài sản do phạm tội có, sau đó lâm vào tình thế tiền mất tật mang vì không làm rõ giấy tờ khi tìm mua xe cũ.

  Kỹ càng nếu mua xe ở tiệm cầm đồ


  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 6
  Tiệm cầm đồ là nơi lui tới thường xuyên của những người túng thiếu vì chạy theo trò chơi may rủi, phần lớn họ đều có hiểu biết để kiểm tra giấy tờ xe máy và giấy tờ tùy thân của khách hàng. Nên nếu mua xe máy ở tiệm cầm đồ phần lớn sẽ dễ gặp phải rủi ro mua phải xe giấy tờ giả.

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 7
  Tuy nhiên, khi mua xe ở tiệm cầm đồ anh em cần phải lập một bảng cam kết với chủ tiệm phải thực hiện thành công toàn diện quá trình sang tên hoặc ủy quyền sở hữu thì mới thanh toán toàn bộ số tiền của xe. Tránh trường hợp khi đã thanh toán xong nhưng xe máy lại không thể sang tên bởi vì phía tiệm cầm đồ phủi bỏ trách nhiệm và không tìm được người đứng tên cà vẹt hay người đứng ủy quyền.

  Mua xe cũ ở cửa hàng xe máy thì nên lưu ý những gì


  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 8
  Mua xe tại các cửa hàng chuyên kinh doanh xe máy cũ dường như là sự lựa chọn hợp lý nhất. Khi tính pháp lý thường được các cửa hàng xe máy đảm bảo chắc chắn, thậm chí còn trực tiếp đứng ủy quyền hoặc đứng tên trên cà vẹt xe để dễ dàng mua bán.

  Thoi diem mua xe cu gia hoi co phai la vao nhung mua da banh Euro World Cup - 9
  Bên cạnh đó xe máy còn được phía cửa hàng chăm chút bên ngoài, bảo dưỡng để xe có thể vận hành ổn định và làm hài lòng phía khách hàng. Tuy nhiên cũng vì như vậy nên giá bán xe ở cửa hàng xe cũ sẽ cao hơn so với tiệm cầm đồ hay từ người dùng. Bên cạnh đó cũng tương đối khó để mua được 'xe mộc', zin toàn bộ mà hầu hết xe trong cửa hàng đều có dặm tút sơ ở dàn áo và dàn chân.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2024