1. Biker chuyên nghiệp

  Thoáng nhìn con Exciter 135 độ để nhớ về thời hoàng kim của dòng xe này

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2018.

  Exciter 135 5s hiện nay đã không còn quá nhiều người ưa chuộng. Nhưng một Biker Sài Gòn vẫn quyết định lựa chọn dòng xe này làm con ngựa chiến cho bản thân sử dụng hằng ngày. Dù không mạnh bằng người em 150 hiện nay nhưng nó là cả một vùng trời kỉ niệm về thời hoàng kim 2011 đến 2015.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay
  Thoáng nhìn con Exciter 135 độ để nhớ về thời hoàng kim của dòng xe này
  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 2


  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 3
  Dàn đầu xe được tạo điểm nhấn bắng chóa đèn 2 tầng tương tự như đèn pha zin của Exciter 135. Nó chỉ khác nhau ở phần bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì ZhiPat sử dụng đèn LED được thiết kế tinh xảo, bo viền các góc cạnh cực đẹp. Bên cạnh còn có ốp đầu của dòng Lc135 v4 nhìn vô cùng đẹp khi được cố định bằng 4 chú ốc trắng.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino cho hành trình dây ga được rút ngắn lại giúp xe đề ba nhanh hơn đi kèm cùng 2 ống xa CNC xanh lục bảo cực nổi bật trên tông nền áo trắng đỏ đen. Sử dụng bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa - muốn lắp được bao tay này chủ xe phải tận dụng lại ống ga zin.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Nissin đi kèm cùng bình dầu rời - sản phẩm này được CNC và gia công lại nhưng các chi tiết CNC và chất lượng piston trong khá tốt. Tạo điểm nhấn theo cho tay thắng bằng hình ảnh chú ốc probolt nằm ở phần chống gãy của tay.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 6
  Tay côn Nissin là một cặp với tay thắng phải - tạo sự cân đối từ 2 đầu xe. Phần mặt nạ được bắt thêm bản tên Titan trước phong trào này xuất phát từ luật giao thông của Indo.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 7
  Hệ thống treo trước được tạo điểm nhấn bằng chú heo dầu Racingboy 2 pis màu xanh Gp kết nối cùng đĩa kiểu Galfer có kích thước 220mm vì thế nên chủ xe tháo ráp rất tiện lợi không cần phải bỏ thêm kinh phí để chế lại pat heo.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 8
  Nhìn tới dàn chân sau ta sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc được khá nhiều anh em chơi xe thay thế cho hệ thống treo sau - đó là phuộc Racingboy phiên bản không nấc chỉnh, thương hiệu đồ chơi này xuất xứ từ Malaysia ngoài phuộc họ còn sản xuất khá nhiều đồ chơi xe như dây dầu, mâm tay thắng... sử dụng pô Kozi thay thế cho pô zin dòng pô độ này được cái là có ngoại hình rất giống pô zin nên chỉ cần gắp ốp ngoài để nguy trang để giảm sự chú ý.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản 2 đĩa dành cho Exciter 135 5s sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào trên xe.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 10Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 11Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 12
  Nếu ai đam mê dòng Exciter 135 5s chắc điều biết bộ tem mà xe đang sử dụng là phiên bản cuối cùng trước khi được ngưng sản xuất ở thị trường Việt Nam ta.

  Thoang nhin con Exciter 135 do de nho ve thoi hoang kim cua dong xe nay - 13
  Chân dung của chủ xe.

  Hình ảnh của Đăng Đăng Khoa​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp