1. Biker cấp 1

  THIẾT BỊ TÌM XE MÁY TRONG BÃI XE

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  350000
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Bạn hay đi lại, hay phải gửi xe, lại không có nhiều thời gian. Điều đó làm cho xe của bạn có rất nhiều sơ hở tạo điều kiện cho kẻ gian bẻ khóa, phá khóa lấy xe. Bạn muốn trang bị cho xe một bộ trống trộm, hoặc đơn giản bạn chỉ cần một bộ tìm xe trong siêu thị, trong những nơi đông người gửi xe bạn thường hay rất mất thời gian để tìm chiếc xe của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng, thậm trí cửa hàng bán tràn lan Thiết Bị Chống Trộm mà không tư vấn đầy đủ cho khách hàng cụ thể điều đó làm bạn phân vân không biết nên chọn loại nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu thực tế của mình.

  Thiết bị chống trộm của Viettel có giá dao động từ 1500k đến 2000k, hay một vài hãng khác cũng dao động từ 300k đến 700k. Tất nhiên tiền nào của đấy, nếu bạn có đủ kinh phí bạn có thể chọn loại đắt tiền bao gôm rất nhiều chức năng: Chống trộm, tìm xe, định vị GPS… Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí, hoặc đơn giản chức năng định vị GPS thực sự không cần thiết đối với bạn. Vậy bạn nên chọn những chức năng phù hợp với chiếc xe của mình, để tránh lãng phí tiền của không cần thiết, thiết thực kinh tế cho bản thân mình.
  THIET BI TIM XE MAY TRONG BAI XE

  Vậy tại sao bạn không chọn cho xế yêu của mình 1 bộ Thiết Bị Chống Trộm, Tìm Xe tại Shop Chơi Đèn Led của chúng tôi đang khuyến mại chỉ với 325.000 bao gồm cả lắp đặt.
  1. Chế độ tìm xe: Sáng nhấp nháy 4 đèn Xinhan (2 đèn trước, 2 đèn sau).
  2. Xe báo động bằng còi hú khi: Dắt xe, bẻ khóa, phá khóa... Khi tác động lực vào xe.
  3. Có 2 điều khiển từ xa, 1 cái để dự phòng.
  Bạn yên tâm, chế độ báo động của Thiết Bị Chống Trộm Xe, Tìm Xe có thể bật, tắt để tránh bất tiện những lúc không cần thiết trên điều khiển từ xa. Khi tắt chế độ báo động, xe trở lại bình thường như lúc chưa lắp.
  THIET BI TIM XE MAY TRONG BAI XE - 2
  Tại sao lại chọn Shop Chơi Đèn Led của chúng tôi?
  1. Đồ chơi xe máy giá rẻ Uy tín, chất lượng không phải bàn cãi tại Hà Nội.
  2. Hàng được nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo.
  3. Và tiêu chí chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu bởi vì khách hàng đã mất tiền mua 1 sản phẩm thì chất lượng và giá thành luôn phải đảm bảo.
  4. Shop cam kết với khách hàng: "Giá cả hợp lý - phù hợp với túi tiền của bạn"
  2banh
  2banh.vn