1. Biker mới

  Thiết bị định vị xe máy giá rẻ - rẻ nhất việt nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  SMART MOTOR VIETTEL THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ CHỐNG TRỘM & GIÁM SÁT xe máy thông minh CỦA VIETTEL Đối với nhiều tổ ấm , chiếc xe là một tài sản đáng được coi trọng lớn , đáp ứng cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Cùng với đó , phòng ngừa không phải lúc nào cũng tránh được trộm cắp. Ở Việt Nam , mặc dầu xe máy đã được trang bị khoá cổ , nắp khoá điện chống trộm , thậm chí cả khoá càng , thắng đĩa , khoá bánh nhưng xe máy của chúng ta vẫn biến mất chỉ trong tích tắc. Trên thực tại , tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là sẽ được vô tác dụng hoá các loại khoá từ , khoá cơ , các loại khoá cổ xe , khoá càng…

  Một bộ thiết bị định vị trí xe máy giá rẻ của Tập đoàn Viettel bao gồm: Thiết bị xác định vị trí + Sim 3G Viettel + mạng lưới xác định vị trí GPS + mạng lưới theo gót giám sát ( sẽ được qua website hoặc sử dụng trên phôn di động smartphone ).

  Tắt máy từ xa
  Khi xe của bạn đã được trang bị bộ thiết bị định vị trí xe máy giá rẻ Viettel , nhưng vì lý do nào đó bạn quên không bật chế độ hộ tống trên thiết bị và kẻ gian đã lấy được chiếc xe của bạn rồi tẩu thoát. Đừng lo , trên xe của bạn đã được trang bị Smart motor bạn chỉ cần gọi vào số thiết bị gắn trên xe , tức khắc động cơ của xe sẽ bị tắt và kẻ trộm xe sẽ chẳng thể phát động để tiếp tục chạy nữa.

  Khả năng chống trộm
  chính là một trong những điểm tốt lớn nhất mà thiết bị định vị xe máy gía rẻ viettel mang lại cho bạn. Hơn tất cả , nó cũng có rất nhiều những công năng khác khá là hữu ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Giám sát lộ trình Khi đăng kí sử dụng Smart Motor bạn sẽ được cấp cho một account đăng nhập mạng lưới xác định vị trí của Viettel.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhpham224

  minhpham224 Biker mới

 3. Hà Vương Bửu

  Hà Vương Bửu Biker mới

  Thiết bị định vị xe, theo dõi xe, hộp đen oto
  Thiet bi dinh vi xe may gia re re nhat viet nam
  Phần Mềm Giám Sát
  Thiet bi dinh vi xe may gia re re nhat viet nam - 2
  Chức Năng Chính
  - Giám sát thời gian thực
  - Xem lại hành trình
  - Xem trực tiếp trên điện thoại
  Tiêu chí : Rẻ - Nhanh chóng - Bí mật - Thiết được giấu kín - Đóng bọc cẩn thận - Chống nước - Bảo hành dài hạn
  *Miễn Phí lắp đặt tận nơi*.
  Giá Thiết bị: 1.490.000 đ
  Liên hệ: 0901831699
  http://dinhvixemaygps.vn/
  http://dinhviotogiare.vn/