1. Biker cấp 1

  Thiết bị định vị xe hơi tốt nhất

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2019.

  1. Tầm quan trọng khi đưa ra mục đích mua thiết bị định vị xe hơi

  - Mua thiết bị định vị ô tô phục vụ cho việc chạy kinh doanh

  Đối với những ai mua xe để phục vụ kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe hơi. Bởi từ nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính Phù về kinh doanh vận tải. Mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có giấy phép kinh doanh. Trong khi đó xe hơi yêu cầu phải có trước ngày 1/7/2015. Mà để được cấp phép thì các đơn vị kinh doanh cần phải được đăng kiểm thiết bị định vị nếu không sẽ bị xử phạt. Mức phạt sẽ phải chịu lên đến 5 triệu dành cho giấy phép kinh doanh cùng với việc bị tạm giữ giấy phép trong vòng 2 tháng. Đó còn chưa kể nếu thiếu thiết bị định vị, thiếu lệnh vận tải… sẽ bị phạt thêm.

  - Mua thiết bị định vị xe hơi để phục vụ cá nhân

  Nếu đơn giản bạn chỉ muốn mua xe hơi để phục vụ nhu cầu gia đình thì không cần phải lo lắng về giấy phép kinh doanh như trên. Tuy nhiên, nếu có thì bạn nên trang bị 1 thiết bị định vị xe hơi để đề phòng các trường hợp rủi ro.

  Bởi dòng thiết bị định vị GPS này mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Và giá thành cũng khá phải chăng, 1 bộ chỉ tương đương giá từ 1.290.000 – 2.990.000 VNĐ. Với số tiền này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trộm cắp, các vấn đề bên lề khác.

  2. Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe hơi
  Hầu hết các loại thiết bị định vị đều có thể đáp ứng các chức năng sau:

  - Xác định vị trí, giám sát hành trình của xe

  - Lưu trữ, cập nhật và báo cáo dữ liệu 10s/ lần

  - Truyền tải thông tin từ thiết bị đến máy chủ và đến điện thoại 1 cách nhanh chóng

  - Kiểm tra được số lần dừng xe, số lần tắt mở máy

  - Có thể kết nối cảm biến đo nhiên liệu

  - Có thể tùy chon đầu đọc thẻ để chống trộm hiệu quả

  Nếu quý vị đang cần 1 thiết bị định vị xe hơi có uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hợp lý như vậy thì hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tech. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đáp ứng được như vậy, và đây cũng là nhận xét từ rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/vi-sao-nen-lua-chon-thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi/
  2banh
  2banh.vn