1. Biker cấp 2

  Thiết bị định vị ô tô, xe máy hoạt động như thế nào?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  số 67, Đặng Thùy Trâm, cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982866939
  Hiện nay hầu hết những chủ xe; những doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tự lái đều sắm cho riêng mỗi ô tô 1 thiết bị định vị. Việc có những định vị ô tô nhằm giúp người quản lý có thể biết được lịch trình; cũng như vị trí chiếc xe của mình đang ở đâu. Nhưng thử hỏi có ai để ý đến quá trình hoạt động của thiết bị định vị ô tô không? Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô như thế nào?Tính năng của thiết bị này ra sao cũng như ứng dụng của thiết bị định vị ô tô vào thực tế? Hãy xem bài viết dưới đây

  Thiet bi dinh vi o to xe may hoat dong nhu the nao

  1. Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô, xe máy
  Thiết bị định vị ô tô hiện nay hoạt động hầu hết dựa trên hệ thống định vị GPS. Nó ra đời từ Bộ Quốc phòng của Mỹ, ban đầu phát triển bộ định vị chỉ với mục đích phục vụ quân sự. Nhưng sau đó những tính năng và ứng dụng của nó rất tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này; chính vì vậy thiết bị định vị được biết đến rộng rãi.

  Thiết bị định vị ô tô được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loại chip GPS (hệ thống định vị toàn cầu). Nó có khả năng truyền dẫn và thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh.

  Định vị xe ô tô có thể xác định được vị trí của xe mà nó lắp đặt nhờ vào thu nhận thông tin từ hệ thống định vị GPS 1 ngày 2 lần theo quỹ đạo chính xác.

  1. Tính năng hoạt động của thiết bị định vị ô tô
  Nhờ công nghệ định vị GPS hoạt động 1 cách rộng rãi, cũng như áp dụng thuật toán tiên tiến nhất để cho ra các thiết bị định vị cho xe ô tô chất nhất thị trường. Vì vậy mà nó có những tính năng nổi trội hữu ích với người dùng như sau:

  - Có thể xác định vị trí di chuyển, tốc độ, số lần dừng/ đỗ; tình trạng nhiên liệu của xe theo thời gian thực.

  - Lưu lại lịch sử, hành trình của phương tiện, báo cáo quãng đường, khoảng cách đã di chuyển

  - Thông báo trạng thái hoạt động của xe

  - Ghi nhận thay đổi của lái xe

  - Cảnh báo đối với lái xe (vượt quá tốc độ, đi vào đường ngược chiều…)

  - Có thể ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị

  - Tính năng truyền dữ liệu về máy chủ.

  Thiet bi dinh vi o to xe may hoat dong nhu the nao - 2

  Có thể nói các tính năng này là “chìa khóa” để các đơn vị quản lý cũng như cá nhân quản lý xe của mình chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Cũng vì lẽ đó mà việc nên lắp thiết bị định vị ô tô để đảm bảo cho phương tiện; cũng như khối tài sản lớn của mình là rất cần thiết.

  1. Ứng dụng của thiết bị định vị ô tô vào thực tế
  Với những tính năng đặc biệt của định vị ô tô Sao việt jsc thì người dùng có thể áp dụng những điều đó vào thực tế. Điều này mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhất cho người dùng. 1 số ứng dụng có thể bạn chưa biết:

  - Có thể cập nhật dữ liệu của xe theo từng giây

  - Độ chính xác lên tới 99%

  - Có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn, có thể lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ

  - Trải nghiệm thực tế trên các thiết bị bạn có: máy tính, điện thoại, ipad…

  Định vị ô tô tại Sao việt jsc được kế thừa và phát triển dựa trên những ưu việt của công nghệ định vị GPS trên thế giới. Vì vậy đảm bảo độ chính xác cao, đem lại lợi ích cho người dùng; sự an toàn cho lái xe và hiệu quả hơn trong công việc. Đặc biệt hơn cả là hệ thống không giới hạn số lượng xe và doanh nghiệp sử dụng, với doanh nghiêp nhỏ; hệ thống cũng được chuẩn hóa để đơn giản và tiện ích hơn.

  Thiet bi dinh vi o to xe may hoat dong nhu the nao - 3
  2banh
  2banh.vn