1. Biker cấp 2

  Thiết bị định vị ô tô không dây và có dây có gì khác nhau?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  số 67, Đặng Thùy Trâm, cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982866939
  Sự khác nhau giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây ở điểm nào, đã ai từng tìm hiểu chưa? Có lẽ sẽ có người tò mò bởi hiện nay việc sắm cho mình 1 thiết bị định vị là điều mà ai cũng nên làm; nhưng lựa chọn như thế nào cho đúng thì ít ai tìm hiểu kỹ về nó. Hãy cùng Sao việt jsc tìm hiểu nhé

  Thiet bi dinh vi o to khong day va co day co gi khac nhau

  1. Tính năng, đặc điểm của định vị ô tô không dây, có dây
  Thiết bị định vị GPS có dây có nhiều sự khác biệt hơn thiết bị định vị không dây; được sử dụng để kết nối dây nguồn của xe, đường dây ACC… và có 1 số tính năng cũng như đặc điểm sau:

  - Thiết bị định vị ô tô có dây

  + Vì có thể cung cấp nguồn điện có dây GPS; vì vậy tính năng lớn nhất của GPS có dây là định vị thời gian thực 24h, tín hiệu chuẩn; thiết bị định vị có dây tín hiệu cũng mạnh hơn không dây; độ chính xác định vị tương đối tốt.

  + Về chức năng, có dây sẽ theo dõi được GPS mạnh mẽ hơn, theo dõi vị trí thời gian thực; có thể kiểm soát xe từ xa, theo dõi cho việc tiêu thụ nhiên liệu, có nút báo động để cảnh báo; có thể xem thông tin của xe trong vòng 90 ngày.

  - Thiết bị định vị ô tô không dây
  So với thiết bị định vị ô tô có dây thì thiết bị định vị ô tô không dây tương đối đơn giản; có thể định vị thường xuyên trừ khi chiếc xe bị mất cắp; hoặc tình huống khẩn cấp khác có thể được mở ra trong thời gian thực của định vị.

  + Thiết bị định vị ô tô không dây có thể kiểm soát thiết bị trong tín hiệu truyền sau khi thiết bị hoạt động; linh hoạt điều chỉnh đến 1 mức độ lớn để tránh nhiễu tín hiệu GPRS; và cảm biến máy dò tín hiệu và cải thiện hơn nữa thiết bị giả mạo.

  + Cài đặt miễn phí, tiết kiệm chi phí cài đặt thiết bị. Công suất của thiết bị không dây là loại bỏ sự cần thiết của sự cài đặt phức tạp; do vậy tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt

  Thiet bi dinh vi o to khong day va co day co gi khac nhau - 2

  Thiết bị định vị VT03D nhiều tính năng ưu việt  1. Nhược điểm của thiết bị định vị ô tô không dây và có dây
  - Thiết bị định vị ô tô có dây

  + Thiết bị định vị ô tô có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe, vị trí lắp đặt không được linh hoạt; chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, không dễ dàng được giấu kín.

  + Chức năng của thiết bị định vị; có thể định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận/ gửi tín hiệu; các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu; phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

  Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây: doanh nghiệp, hành khách xe buýt, theo dõi điều tra, hậu cần; và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác.

  - Thiết bị định vị ô tô không dây
  + Định vị GPS ô tô không dây cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí xe hiện tại.

  + Nhìn chung trong những trường hợp bình thường thì sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây vẫn tốt hơn. Vì về cơ bản nếu bỏ qua vấn đề về pin thì chức năng của thiết bị có dây cũng mạnh mẽ; và thiết thực hơn đối với loại định vị không dây. Nhưng việc này không phải là tuyệt đối vì trong tùy trường hợp mỗi loại sẽ có những nổi trội riêng của mình; người dùng phải dựa trên tình hình thực tế để lựa chọn cho phù hợp với chiếc xe của mình.

  Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây: xe hơi, xe cho thuê, theo dõi điều tra; vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành công nghiệp khác.

  Để có thể hiểu rõ thế nào là thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị định vị ô tô có dây; quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách:

  - Đến trực tiếp tại công ty để nghe tư vấn và mua thiết bị.

  - Gọi điện thoại tới chúng tôi, mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Hotline: 0982.866.93
  2banh
  2banh.vn