1. Biker cấp 2

  Thiết bị định vị ô tô định vị chính xác được bao nhiêu phần trăm?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  số 67, Đặng Thùy Trâm, cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982866939
  Một thiết bị định vị xe ô tô nhỏ con có chứa rất nhiều các chức năng, lợi ích khác nhau. Chính vì điều này đã tạo nên nỗi băn khoăn lớn cho người sử dụng rằng liệu thiết bị định vị xe ô tô có thể định vị chính xác bao nhiêu phần trăm. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các bạn.

  Thiet bi dinh vi o to dinh vi chinh xac duoc bao nhieu phan tram

  Thiết bị định vị ô tô định vị chính xác, rõ ràng

  1.Thiết bị định vị ô tô có thể định vị chính xác bao nhiêu phần trăm.
  Với 1 thiết bị định vị thì việc xác định vị trí cũng như đo đạc mọi thông tin của xe thì độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu; bởi nó sẽ quyết định hoạt động của thiết bị và lợi ích mà thiết bị mang lại khi sử dụng. Vì vậy độ chính xác của các chỉ số sẽ là điểm nhấn đặc biệt.

  Độ chính xác được so sánh bởi những số liệu mà thiết bị nhận được so với thực tế; và số liệu mà thiết bị nhận được do tác động môi trường, nếu chỉ số càng thấp thì càng tốt. Độ chính xác của thiết bị định vị xe ô tô sẽ rơi vào khoảng 98 – 99%; nhưng có thể còn lệch nhiều hơn nữa bởi những yếu tố khác như: địa hình, thời tiết, độ phủ sóng….

  Thiet bi dinh vi o to dinh vi chinh xac duoc bao nhieu phan tram - 2

  Nếu thiết bị định vị trên xe oto được sử dụng trái ngược với những yếu tố sai lệch trên; thì vẫn có thể hoạt động bình thường và độ chính xác vẫn được đảm bảo. Trong điều kiện thuận lợi, độ chính xác của thiết bị chỉ lệch đi từ 2 – 3%; còn nếu trong thời tiết xấu nó có thể lên tới 10 – 12%.

  Trong nhiều trường hợp có thể khắc phục tình trạng độ lệch lớn đó là ứng dụng các phương pháp tính toán loại bỏ yếu tố ảnh hưởng; hoặc điều chỉnh công nghệ, lúc này thông số định vị sẽ được cải biến. Nhưng đây chỉ là phương án đang thử nghiệm và chưa được đưa vào thực tế.

  2. Mua thiết bị định ô tô ở đâu định vị chính xác nhất
  Sao việt jsc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng GPS; vào các phương tiện giao thông tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các định vị xe ô tô, định vị xe máy, định vị ô tô giá rẻ hợp chuẩn… uy tín, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm thiết bị định vị bán ra định vị vị trí chính xác nhất trên thị trường hiện nay.

  Mọi thông tin cần giải đáp cũng như nhu cầu sử dụng; các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng các bạn.

  Ưu đãi hấp dẫn khi lắp định vị tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, tp.HCM

  Thiet bi dinh vi o to dinh vi chinh xac duoc bao nhieu phan tram - 3

  Xem chi tiết tại: http://starvietgps.com
  2banh
  2banh.vn