1. Biker mới

  Thiết bị bếp làm thay đổi cuộc sống

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2021.

  Trong nhiều năm, các thiết bị bếp hiện đại đã đơn giản hóa công việc nội trợ, làm thay đổi cuộc sống. Cụ thể, các thiết bị bếp đó đóng vai trò như nào trong không gian nhà bếp của bạn.
  Không thể phủ nhận điều đó, thiết bị gia dụng bếp thông minh làm thay đổi cuộc sống con người. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cả những rắc rối không đáng có, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những công việc yêu thích.

  Bếp từ - Công nghệ cải tiến cuộc sống
  - Bếp từ là thiết bị làm thay đổi phương thức nấu ăn từ ga sang cảm ứng từ. Từ việc vào bếp lem nhem, nóng nực, bất an đến an toàn, mát mẻ và sang chảnh. Bếp từ ra đời là cả một cuộc cách mạng nhà bếp, về cách thức nấu ăn. Giúp công việc nấu nướng đơn giản, hiệu suất cao hơn và cũng tiết kiệm thời gian tiền bạc hơn.
  - Hiện, những model bếp từ Bosch, bếp từ Chefs, bếp từ Teka đang chiếm lĩnh thị trường. Bởi nó được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như: Vùng nấu đa điểm, Inverter, công suất lớn lên 7400W, Power Boost,...
  Thiet bi bep lam thay doi cuoc song
  Lò nướng - Sự hiện đại trong từng món ăn
  - Thay vì nướng bằng than, cực nhọc mà kết quả không như mong đợi, nướng bằng lò nướng vừa nhàn lại cho kết quả hoàn hảo. Lò nướng ra đời với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống, trở thành đầu bếp cho mọi nhà. Bạn có thể trổ tài nướng bánh, nướng gà, nướng thịt,...ngon như ngoài nhà hàng với các công nghệ tiên tiến của lò nướng Bosch.

  - Cảm biến PerfectBake của lò nướng Bosch đo chính xác độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh quá trình nướng. Đầu dò thịt PerfectRoast theo dõi nhiệt độ ở 03 điểm khác nhau, cho phép món nướng chín đúng độ. Hệ thống không khí nóng 4D Hotair, nướng mọi vị trí bởi không khí nóng được phân phối đều khắp lò nướng.

  Máy rửa bát - Sự tiện lợi cho người phụ nữ Việt
  - Máy rửa bát là một trong những thiết bị tiết kiệm thời gian tốt nhất. Có thể bạn có thể tâm huyết hàng giờ để nấu những món ăn ngon cho cả gia đình nhưng không ai lại thích dành cả tiếng đồng hồ để dọn dẹp, rửa đống bát đĩa, xoong nồi dầu mỡ.
  2banh
  2banh.vn
 2. Nhabep9x

  Nhabep9x Biker mới

  //camnangnhabep.info/bep-tu-doi-teka/