1. Biker chuyên nghiệp

  Thiên sơn ' Ma Rừng Lữ Quán ' đầy ma mị giữa chốn Đà Lạt mộng mơ

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2017.

  Đà Lạt là 1 trong những điểm đến tuyệt vời khiến các phượt thủ hay khách du lịch đều phải say lòng, thế nhưng lại có “ một cõi đi về ” đẹp như tiên cảnh đem đến cho người ta cái cảm giác bình yên lẩn khuất sương khói màu siêu thực , đó chính là Ma Rừng Lữ Quán .

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo
  Thiên sơn ' Ma Rừng Lữ Quán ' đầy ma mị giữa chốn Đà Lạt mộng mơ

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 2
  Ma Rừng Lữ Quán nghe cái tên thôi cũng đủ cảm thấy điểm đến này ẩn chứa những điều vô cùng cuốn hút, lạ kỳ khiến người ta mê và muốn tìm hiểu về nó.

  Để chinh phục được điểm đến này quả là một điều không hề dễ dàng, bạn sẽ phải vượt qua hành trình đoạn đường đất, đá gồ ghề ở những cung đường cuối cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km, theo hướng điểm đến du lịch có đồi cỏ hồng nổi tiếng đó là Suối Vàng. Dọc đường đi bạn sẽ bắt gặp những tán rừng thông xanh bạt ngàn, tiếng lá thông reo vui trong gió, tiếng chim ca hót véo von như đang chào mừng, khích lệ bạn vượt qua quãng đường khó để đi đến điểm dừng chân cuối cùng nơi Ma Rừng Lữ Quán. Vẫn cái không khí quen thuộc của Đà Lạt mộng mơ, se se lạnh, trầm tĩnh trong không gian của những đồi thông gió reo, trong khung cảnh & tiết trời như thế khiến người ta đi hoài cũng chẳng hề cảm thấy mệt mỏi, chùn chân.

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 3
  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 4
  Và rồi cứ đi, cứ đi như phía trước ẩn chứa vô vàn những điều cuốn hút kỳ lạ, đầy ma lực cứ hấp dẫn người ta đi theo vậy. Có lẽ người lữ khách sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng ngay từ lối đi dẫn vào Ma Rừng Lữ Quán .

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 5
  Có thể nói rằng nơi đây dành cho những bạn trẻ có tâm hồn lãng mạn muốn tìm một không gian để “mai danh ẩn tích” một khoảng thời gian để cân bằng lại nhịp sống vốn dĩ đã rất ồn ào nơi thị thành .

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 6Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 7Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 8Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 9
  Là 1 nơi lý tưởng để các bạn sống ảo .

  Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 10Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 11Thien son Ma Rung Lu Quan day ma mi giua chon Da Lat mong mo - 12
  Nằm sâu trong cánh rừng già, Ma Rừng Lữ Quán luôn yên tĩnh, mang vẻ thanh tịnh như biệt lập với thế giới bên ngoài. Một buổi sáng thức dậy nhìn thấy mây mù giăng mắc nơi đây, mờ mờ ảo ảo, hư hư thực thực chẳng khác nào cõi mộng.
  2banh
  2banh.vn
 2. thuphuongnt

  thuphuongnt Biker cấp 1

  như tiên cảnh vậy
 3. lucanh7

  lucanh7 Biker cấp 1

  rừng gì đẹp vậy
 4. nhatkhanhh

  nhatkhanhh Biker cấp 1

  ôi đẹp quá đà lạt ơi
 5. lylyan

  lylyan Biker cấp 1

  bồng lai tiên cảnh
 6. bely123

  bely123 Biker cấp 1

  đến đây và vẫn muốn đi
 7. duylong711

  duylong711 Biker cấp 1