1. Biker mới

  Thiên dược đạt chứng nhận FDA

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2022.

  Thien duoc dat chung nhan FDA FDA là gì???Thien duoc dat chung nhan FDA - 2
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 3FDA – Food and Drug Administration: tên viết tắt của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Chức năng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm cho các sản phẩm được cung cấp trên thị trường.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 4 Để đạt được chứng nhận FDA các doanh nghiệp phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chí như:
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 5Nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong điều kiện đạt chuẩn VSATTP của Bộ y tế.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 6 Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 7Các sản phẩm phải có đầy đủ nhãn và mác sản phẩm
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 8Các thông tin chi tiết về sản phẩm trên nhãn
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 9Cung cấp đầy đủ những thông tin về cấu trúc, công dụng của sản phẩm để trình báo lên FDA.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 10 Qua các phân tích hàm lượng dược chất có trong sản phẩm của Thiên dược, đã chứng minh đây là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe sở hữu thành phần: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides cao nhất.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 11THIÊN DƯỢC tự hào là trong một các đơn vị đạt được chứng nhận FDA HOA KỲ trong 2 năm liền, chứng nhận của Bộ Y Tế , và đạt chuẩn GMP trong sản xuất.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 12Các sản phẩm mà Thiên dược đang cung cấp ra thị trường gồm có: Hoa đông trùng hạ thảo tươi, Nano Đông Trùng Hạ Thảo, Nano Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Áp Vương, Cao đông trùng hạ thảo, … Tất cả các sản phẩm trên được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn GMP, được chứng nhận và cấp phép của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.
  Thien duoc dat chung nhan FDA - 13 Hãy ghé showroom Nano Đông Trùng Hạ Thảo gần nhất, để rinh ngay sản phẩm phù hợp với sức khoẻ.
  2banh
  2banh.vn