1. Biker chuyên nghiệp

  Thị trường xuất hiện dòng niềng mới đẹp - rẻ - bóng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2023.

  Vài ngày nay thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện dòng niềng nhôm mới cực đẹp, bóng và giá thành rất hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dòng sản phẩm đó có lai lịch như thế nào nhé.

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong
  Thị trường xuất hiện dòng niềng mới đẹp - rẻ - bóng

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong - 2

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong - 3
  Theo nhiều người bán chia sẻ thì dòng niềng mới này tuy bằng chất liệu nhôm nhưng cầm rất nặng chắc tay, thể hiện sự cứng cáp ổn định của niềng. Sản phẩm sẽ có 2 bảng màu là đen và bạc với kích thước là 1.4-1.6/ 17inch

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong - 4
  Niềng được gia công và sản xuất ở thị trường Thái Lan, theo như chia sẻ sản phẩm được làm bằng nhôm 6 để đảm bảo độ cứng sự hoàn thiện, lẫn màu sắc. Nguồn gốc sản phẩm cũng được bật mí là chung nhà máy với Yaguso (một thương hiệu chuyên về căm và niềng xe ở Thái Lan).

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong - 5

  Thông qua hình ảnh anh em có thể thấy dòng niềng này có nước nhôm khá bóng, size nhỏ lý tưởng và quan trọng nhất là mức giá giao động chỉ tầm 1,2 triệu đồng cặp khá hợp lý so với mặt bằng chung các dòng niềng như RCB, Yoko... hiện nay.

  Thi truong xuat hien dong nieng moi dep re bong - 6

  Tuy những điểm mạnh là thế, nhưng về nhược điểm thì mình còn khá lo lắng về thương hiệu Anchor được ghi trên niềng. Rõ ràng tên thương hiệu cộng logo là của Đài Loan mà không hiểu sao sản phẩm lại được sản xuất ở Thái Lan và trên trang chủ Anchor cũng không tìm được một thông tin hay hình ảnh gì về sản phẩm niềng xe này. Tuy chưa rõ nguồn góc xuất sứ của bộ niềng này nhưng độ bóng và giá bán là cảm thấy lý tưởng rồi đó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2023