1. Biker cấp 4

  Thị trường xe cũ; Wave, Dream hay Attila chiếm 25% nhờ ưu điểm chạy bền, giá vừa phải

  Thảo luận trong 'Mua bán xe máy cũ' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2016.

  Em là em hay vào trang chợ tốt và mấy trang bán xe cũ nên em để thấy: Wave với giá tầm 10 - 11 triệu đồng. Cũng với tiêu chí ít tốn xăng và giá cả hợp lý, anh chị em còn có thể lựa chọn các dòng xe kiểu dáng mạnh mẽ như Sirius hay Jupiter (giá trung bình 13 chai) hoặc các dòng xe nhỏ gọn như Chaly, Max, Cub (giá trung bình khoảng dưới 10 chai).

  Thi truong xe cu Wave Dream hay Attila chiem 25 nho uu diem chay ben gia vua phai
  Wave, Dream hay Attila chiếm 25% nhờ ưu điểm chạy bền, giá vừa phải

  Trong khi đó, lượng tin đăng trong phân khúc xe tay ga phân bố khá đều cho các thương hiệu Honda, Yamaha và SYM. Nhờ thiết kế hài hoà, phù hợp cho cả nam và nữ, “người khai sáng” Attila của SYM chiếm 21% lượng tin đăng xe tay ga với giá trung bình 12 triệu đồng. Với túi tiền rủng rỉnh hơn, người tiêu dùng có thể chọn các dòng xe bền bỉ, chạy mạnh lướt êm như Yamaha Nouvo (giá trung bình 15 triệu đồng), Honda Vision (giá trung bình 25 triệu đồng) hay Honda Air Blade (giá trung bình 30 triệu đồng).

  Một điểm nổi bật trên thị trường mua bán xe máy đã qua sử dụng là hơn 60% xe cổ, xe phân khối lớn (PKL) được rao bán ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Những dòng xe từng “dậy sóng” một thời như 67, Minsk, CD, Mobylette vẫn có thể tìm thấy trên Chợ Tốt, trong đó lâu đời nhất là chiếc xe Honda CD Benly 125 từ năm 1959 với giá 120 triệu đồng.

  Chiếc xe đắt nhất đang được rao bán trên Chợ Tốt là “chiến mã” hầm hố và động cơ mạnh mẽ lên đến 1.500cc Honda Goldwing với giá 280 triệu đồng. Ngoài ra, những dân chơi sành sỏi có ngân sách dưới 100 triệu đồng vẫn có thể tiếp cận dòng xe tốc độ cao hoặc PKL với những cái tên quen thuộc Honda CBR (giá trung bình 84 triệu đồng) hay Rebel (giá trung bình 50 triệu đồng). Nguồn Nghe nhìn VN.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 10 Tháng năm 2016