1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Thì ra Yaz Movistar độ khủng là thế này

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2020.

  Yaz - Một chiếc xe chỉ cần sở hữu thôi thì cũng đã nói lên độ chịu chơi nhưng anh chủ có lẽ vẫn chưa hài lòng với những trang bị mà Yamaha Malay mang lại. Bù đắp vào những chỗ chưa ưng ý, anh ấy đã nâng cấp cho chiến mã của mình một loạt đồ chơi đến từ các hãng danh tiếng như : Domino, TWM, Nitron,...

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay
  Thì ra Yaz Movistar độ khủng là thế này

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 2

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã bị thế chỗ bởi cùm thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta. Chiếc cùm này nổi tiếng với khả năng chỉnh được 3 chế độ tùy theo mục đích sử dụng cực kì thông minh. Bên ngoài cùm thắng đó chính là cùm ga Domino có hiệu năng rút ngắn hành trình dây ga. Giá của hai món đồ chơi này là khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 4
  Cùm côn nằm đối diện cũng là một sản phẩm của công ty Domino tên TWM, mẫu cùm côn này được nhiều anh em ưa chuộng nhờ kiểu dáng sắc sảo cực kì trong tầm giá 3 triệu đồng. Bên trong còn có cùm công tắc Domino có chức năng tắt đèn và passing mà cùm zin không có, giá của nó là dưới 2 triệu.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 5
  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 6
  Hiệu năng thắng trước được gia tăng đáng kể bởi con heo Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize, một cặp đôi 'ngốn' hơn 20 triệu đồng của chủ xe. Heo được cố định bởi pát nhôm CNC còn đĩa thắng bắt vào mâm thông qua một chiếc lòng đĩa CNC. Cả hai chi tiết này đều nhuộm đen để làm nền cho những con ốc Salaya trở nên nổi trội hết mức có thể.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 7
  Không thích những mẫu pen đạp bình dầu rời rườm rà, anh chủ chọn riêng cho chiếc xe mình pen đạp Brembo bình dầu liền tháo xe KTM. Chiếc pen này vừa gọn gàng mà còn có hiệu năng đạp thắng rất ổn định. Cố định pen đạp vẫn là những con ốc Salaya sáng bóng.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 8
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của con heo Brembo Billet quen thuộc nhưng đĩa thắng lại được thay đổi thành đĩa Galfer. Chiếc đĩa này cũng được gắn vào mâm thông qua một chiếc lòng đĩa CNC, giá của chiếc đĩa này luôn lòng đĩa ở khoảng hơn 5 triệu đồng.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 9
  Nổi bật trên màu áo tổng thể chiếc xe chính là bình dầu màu bạc của phuộc Nitron. Một cây phuộc có tầm giá khoảng 30 triệu đồng hiện tại đang vượt mặt Ohlins về sự đẳng cấp. Đi cùng với mức giá cao thì hiệu năng nhún của nó cũng cực kì tuyệt vời.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 10
  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 11
  Chi tiết mình thích nhất trên chiếc xe này vẫn là biển số. Biển số có sự hiện diện của con số '39' ở phía đuôi là một trong những con số tốt. Con số này còn được nhân gian gọi là 'Ông thần tài'.

  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 12
  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 13
  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 14
  Thi ra Yaz Movistar do khung la the nay - 15
  Ôi... Chiếc xe ước mơ của mình ! Không biết tới khi nào mới có cơ may sở hữu em nó đây ?
  Nguồn ảnh : Âu Chí Lân
  2banh
  2banh.vn
 2. sorrybb

  sorrybb Biker cấp 1

  Chiếc này đang rao bán 399tr.giá lên hơn giá vàng luôn. Giá vàng còn lên xuống chứ e nó k bao giờ xuống hix.Lái hét giá ghê quá