1. Biker cấp 1

  Thi công hệ thống điện nhẹ

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  ALFA Green ICT là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thi công điện nhẹ, bao gồm thi công hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, hệ thống báo và chống cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển, mạng điện thoại văn phòng…
  • Thi cong he thong dien nheChúng tôi nhận thi công các công trình điện nhẹ với sự tối ưu cao nhất về phương án, chi phí cũng như thời gian thi công công trình, đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của quý Khách hàng Chúng tôi có chế độ bảo hành dài cùng việc khắc phục sự cố nhanh chóng và đảm bảo cho gói dịch vụ thi công điện nhẹ công trình. Thi công hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà Thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ (ELV):
  • Do các hệ thống điện nhẹ (ELV) rất nhiều và mang tính thay đổi liên tục tùy theo nhu cầu của thời đại, do đó việc nâng cấp các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống cần phải thực hiện liên tục. Điều này gây cản trở cho các thành viện trong các công ty thiết kế M&E. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công hạ tầng điện nhẹ của các công trình, ALFA Green ICT luôn sẵn lòng hợp tác cùng Quý khách hàng. Quý khách hàng đang cần tìm một đối tác thi công hệ thống điện nhẹ cho dự án của mình, hãy liên hệ ngay với ALFA Green ICT chúng tôi không hứa sẽ làm hài lòng quý khách hàng tất cả mọi thứ. Nhưng chúng tôi hứa sẽ đem lại cho quy khách hàng một công trình an toàn, chất lượng từ thiết bị cho tới dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.
  Ngoài ra ALFA Green ICT còn cung cấp các dịch vụ như:
  Liên Hệ:


  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn


  2banh
  2banh.vn
 2. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Thiết kế website công ty và dịch vụ
  • Gói Thiết kế web giới thiệu công ty và dịch vụ Bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty và sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Quý khách muốn một website giao diện đẹp, đầy đủ tính năng và dễ quản trị.Hãy trở thành đối tác của chúng tôi để có thể hài lòng 100% Thiết kế web giới thiệu công ty và dịch vụ
  • Thông tin gói thiết kế web giới thiệu công ty và dịch vụ Giao diện:
  • tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng Bảo hành: 01 năm (sau 01 năm chuyển sang bảo trì theo tháng)
  • Thời gian hoàn thành: 3-4 tuần (tùy thuộc giao diện chọn và nội dung đăng tải) Phí duy trì từ năm thứ 2: 1.199.000 VNĐ/năm Giá dịch vụ thiết kế :
  • Vui lòng xem và chọn gói thiết kế bên dưới Đăng ký 01 tên miền quốc tế .com (có thể .net hoặc .org) Đăng ký 01 năm lưu trữ website dung lượng 600MB,băng thông 15GB(có thể nâng cấp khi cần thiết) Mã nguồn tối ưu SEO (mã nguồn WordPress 4.0.x trở lên)
  • Tư vấn SEO web free khi sử dụng dịch vụ
  • Hướng dẫn quản trị chi tiết,dễ hiểu Hỗ trợ 24/7
  Thi cong he thong dien nhe

  Ngoài ra chúng tôi còn có các giải pháp và dịch vụ khác:

  Liên Hệ:


  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: Chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn
 3. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Gói Thiết kế web bán hàng online qua mạng chuyên nghiệp là một gói dịch vụ của ALFA Green ICT dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh muốn sở hữu một công cụ kinh doanh qua mạng thành công các mặt hàng như thời trang, đồng hồ, điện thoại… vv tạo ra doanh thu đột phá.
  Thi cong he thong dien nhe
  Khi tạo website bán hàng trực tuyến tại ALFA Green ICT, quí khách đuợc tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng.
  Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.
  Gói thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với những tính năng hiệu quả như sau:
  • Giao diện website bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp thân thiện nguời dùng.
  • Tương thích các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad và các loại smatphone.
  • Cấu trúc website linh hoạt thân thiện công cụ tìm kiếm đáp ứng tốt chuẩn SEO.
  • Tích hợp các phương thức thanh toán trực tuyến giúp mua hàng thuận tiện.
  • Các chức năng quản lý sản phẩm, thêm xóa sửa đơn giản dễ sử dụng.
  Ngoài ra chúng tôi còn có các giải pháp và dịch vụ khác:  Liên hệ:

  · Mr. Chiến

  · Mobile: 0977 028 110 · Tel: 0466 519 663

  · Email: chienld@alfagreen.vn - Website: http://alfagreen.vn
 4. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  ALFA Green ICT cung cấp một giải pháp wifi hiệu quả cho khách sạn, trường học, khu đô thị...
  • Có thể bạn đầu tư rất nhiều tiền cho một hệ thống wifi với các công cụ quản lý tiên tiến (sóng khỏe, quản lý đám mây, thương hiệu tốt…), nhưng đó chưa phải là tất cả. Bạn nên xây dựng một mạng wifi có khả năng marketing mạnh mẽ mà vẫn làm hài lòng khách hàng.
  • Để xây dựng một hệ thống mạng WIFI cho khách sạn, bạn hãy thực hiện theo những gợi ý của ALFA Green ICT như sau:
  • Trang bị đường truyền tốt.
  • Trang bị modem/router đủ mạnh, có cân bằng tải là tốt nhất
  • Sử dụng một hoặc vài thiết bị wifi marketing gateway
  Thi cong he thong dien nhe
  • Sử dụng trang chào có sẵn trên thiết bị wifi marketing hoặc tự thiết kế trang chào.
  • Sử dụng các bộ phát wifi chất lượng, nếu có điều kiện thì có thể sử dụng các bộ phát wifi có khả năng quản lý tập trung. (Có thể tận dụng các bộ wifi có sẵn) Thiết bị wifi marketing gateway của ALFA Green ICT sẽ đóng vai trò quản lý kết nối của khách hàng.
  • Cụ thể mỗi khi sử dụng wifi, khách hàng sẽ được thiết bị chuyển hướng tới một trang chào, đây chính là nơi để khách hàng nhìn thấy các mẩu quảng cáo về dịch vụ của khách sạn cũng như là nơi để trao đổi thông tin cá nhân để lấy dịch vụ wifi miễn phí. Ví dụ:
  • Đăng nhập bằng Facebook để sử dụng wifi: Khách sạn có được thông tin về tên, email, giới tính, độ tuổi…ngoài ra có thể yêu cầu share/checkin hoặc LIKE để sử dụng wifi miễn phí Nhập số điện thoại để sử dụng wifi (khách sạn có được số điện thoại của khách hàng)
  Các sản phẩm WIFI ALFA Green Đang cung cấp:
  Thi cong he thong dien nhe - 2 Thi cong he thong dien nhe - 3
  Ngoài khách sạn ALFA Green ICT còn cung cấp:

  Liên Hệ:

  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn
 5. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  ALFA Green ICT cung cấp giải pháp hệ thống máy tính cho: Trường học, văn phòng, nhà xưởng, hộ gia đình...
  • Thi công lắp đặt hệ thống máy tính cho trường học Là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, và đơn vị thi công mạng máy tính nào tốt nhất là câu hỏi trường học quan tâm khi cần thi công hệ thống mạng.
  • Thi công hệ thống máy tính cho trường học là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt hai hay nhiều máy tính nối với nhau (thường bằng cáp) và sử dụng các phần mềm để giao tiếp thông tin giữa các máy tính với nhau.
  Thi cong he thong dien nhe
  • Đối với các công việc trong nội bộ trong lớp, trường cần trao đổi chia sẻ thông tin, cùng nhau cập nhật và khai thác sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu chung của cơ quan đơn vị mình như: nguồn nhân lực, tài chính, tài liệu kỹ thuật, công nghệ, thông tin học sinh, điểm thi… thì việc có một mạng máy tính kết nối nội bộ và kết nối với mạng internet là cần thiết.
  • Để thi công hệ thống máy tính cho trường học được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công.
  • Đơn vị lắp đặt tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng trường học, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.
  • Các sản phẩm ALFA Green ICT đã và đang cung cấp giải pháp máy cho trường học: Máy tính để bàn Màn hình máy tính Máy tính xách tay Các phụ kiện đi kèm
  Thi cong he thong dien nhe - 2 Thi cong he thong dien nhe - 3Thi cong he thong dien nhe - 4
  Ngoài dịch vụ lắp đặt máy tính, hệ thống máy tính cho trường học ALFA Green còn cung cấp các giải pháp CNTT như:


  Liên Hệ:
  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: Chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn
 6. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  ALFA Green ICT cung cấp giải pháp camera an ninh CCTV toàn diện cho quý vị:
  • Lợi ích của giải pháp camera cho trường học: Tăng cường công tác quản lý an ninh trong trường học: Phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,….
  • Giúp nhà trường có thể quản lý học sinh,sinh viên của mình tốt hơn,mà không tốn nhiều chi phí về tiền của vả con người.
  • Quí vị có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của con mình mà không cần có mặt tại đó. Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp,thi đại học,…
  • Với hệ thống camera, Hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ,vừa giảm được chi phí,sức lực,lại đảm bảo tính công bằng,chính xác..
  Thi cong he thong dien nhe
  • Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.
  • Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với Quí phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát con em của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.
  Các giải pháp camera an ninh khác của chúng tôi:

  Liên Hệ:


  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn
 7. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Tư vấn thi công chống thấm sàn mái, hầm, trần, khu wc… không còn là điều mới mẻ đối với đa số công trình xây dựng, mà là phương pháp đang đươc xử dung phổ biến cho các công trình cũ và mới (quét chống thấm , lát gạch tàu ). Tư vấn thi công chống thấm Hầm, sàn, trần, bể, wc…
  • Chúng tôi nhận thấy một số biện pháp rất khó sửa chữa bảo trì khi có hiện tượng thấm xảy ra , nhất là một số công trình đang trong quá trình sử dụng cần sửa chữa gấp .
  • Nguyên nhân sàn mái, trần, bể, hầm bị thấm? Thường do sàn bi nứt gãy, rạn nứt chân chim hoặc bị đọng nước nâu ngày dẫ đến hiện tượng thấm ẩm. do sự co ngót không đồng đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng tách lớp gây thấm.
  Thi cong he thong dien nhe
  • Chất chống thấm không có khả năng co ngót theo sự thay đổi thời tiết Lượng keo mỏng không tạo được chiều dày phù hợp với sự co ngót Chất chống thấm bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời Tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu·
  • Không thử nước trước khi lát gạch tàu (kiểm tra lớp chống thấm ) Sàn mái có hệ thống thoát nước kém Sàn mái bị đọng nước Phương án thiết kế sàn mái không phù hợp cho việc sửa chữa và bảo trì Tư vấn thi công chống thấm Hầm, sàn, bể, wc…
  • Tư vấn thi công chống thấm yêu cầu bề mặt bê tông trước: Không nên dùng nước trộn xi măng bột để ngâm hay quét hồ dầu xi măng bảo dưỡng bê tông các hạng mục trước khi thi công xử lý chống thấm.
  • Các đường ống cấp thoát nước xuyên bê tông hay hộp kỹ thuật nên được định vị và lắp đặt hoàn tất bằng trám vữa hay bê tông tối thiểu ½ bề dày bê tông.
  • Đục và dùng máy cắt hay gió đá cắt các râu thép dư trên sàn bê tông cho sâu tối thiểu 2cm so với mặt bê tông. Khi bê tông như hốc bọng, lỗ rỗ… không nên tô trét vữa ximăng che phủ trước khi thi công xử lý chống thấm.
  Chúng tôi nhận tư vấn thi công chống thấm: Hầm, sàn, trần, bể, wc... tại Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Mê Linh... ngoại thành hà nội
  Source posts: Tư vấn thi công chống thấm |
  Tư vấn - thi công chống thấm, liên hệ ngay !
  0164 328 5116 - 0164 244 8438
 8. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Giải pháp ánh sáng cho trường học
  Khác với người trưởng thành, mắt học sinh rất dễ bị tổn thương do tác động bởi các tác nhân môi trường. Thực tế khảo sát tỷ lệ bệnh mắt học đường đang ngày càng gia tăng. Có lớp tỉ lệ học sinh cận thị lên tới trên 50%. Môi trường chiếu sáng không tốt cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh mắt hoc đường. Trong thiết kế chiếu sáng học đường cần đặc biệt quan tâm tới độ đồng đều ánh sáng trong lớp giúp giảm sự điều tiết liên tục của mắt trong quá trình học sinh liên tục phải nhìn lên bảng, nhìn xuống bàn học. Mặt khác cần giảm độ chói, tránh mắt học sinh nhìn trực tiếp vào nguồn sáng. Đặc biệt cần thiết kế phù hợp nhằm giảm hiện tượng loáng quạt gây ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng. Để chiếu sáng đạt tối ưu nhất, ALFA Green nghiên cứu, tính toán và đưa ra giải pháp chiếu sáng học đường sử dụng công nghệ LED bởi: Chất lượng nguồn sáng tốt, độ bền cao, hiệu suất cao, chỉ số hoàn màu cao, nhiệt độ màu phù hợp giúp cho các em có đủ ánh sáng trong học tập, tạo môi trường ánh sáng tiện nghi, tạo cảm giác hưng phấn nâng cao chất lượng học tập


  Thi cong he thong dien nhe
  Thi cong he thong dien nhe - 2

  Thi cong he thong dien nhe - 3

  Giải pháp ánh sáng cho trường học với ánh sáng LED tiết kiệm điện năng:
  1. Với xu hướng phát triển của dòng sản phẩm LED tiết kiệm, thân thiện với môi trường, ALFA Green cho ra mắt dòng sản phẩm Tuýp LED T8 – thay thế cho bóng Tuýp Huỳnh Quang truyền thống. Với màu sắc ánh sáng đẹp, tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp, LED Tuýp là giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho lớp học, văn phòng làm việc, phòng hành chính….
  2. LED Panel là một sự lựa chọn hoàn hảo khác. LED panel cho ánh sáng dịu, đồng đều,
  Ngoài ra ALFA Green Vietnam còn cung cấp những giải pháp và dịch vụ khác như:

  Liên hệ: Công ty cổ phần ALFA Green Việt Nam 9. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Giải pháp chiếu sáng khu đô thị hướng đến công nghệ xanh
  • Để giảm chi phí điện năng và đối phó với tình trạng thiếu điện thường xuyên, trong những năm gần đây, một số thành phố lớn đã phải dùng biện pháp tắt 1/3 đến 1/2 số đèn chiếu sáng công cộng, làm ảnh hưởng đến độ sáng cần thiết và an toàn trong giao thông. Vì thế giải pháp chiếu sáng khu đô thị, công cộng lại vô cùng cần thiết với chức năng góp phần đảm bảo an toàn giao thông, trật tự an ninh xã hội, làm đẹp cảnh quan, một cách gián tiếp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đô thị.
  • Có thể nói, sử dụng giải pháp chiếu sáng khu đô thị hiện đại, kết hợp với các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo độ chiếu sáng là giải pháp tích cực trong việc tiết kiệm năng lượng, chứ không thể đơn thuần là cắt giảm nguồn chiếu sáng.
  Các sản phẩm ALFA Green Vietnam đang cung cấp cho giải pháp chiếu sáng khu đô thị:


  Thi cong he thong dien nheĐèn đường led KL42
  Thi cong he thong dien nhe - 2Đèn cao áp sodium KC-001
  Thi cong he thong dien nhe - 3Đèn led sân vườn YB-A9401
  Mục đích giải pháp chiếu sáng khu đô thị

  – Tạo môi trường ánh sáng tốt, giúp người lái xe xử lý nhanh chóng, chính xác các tình huống xảy ra trên đường đảm bảo lái xe an toàn với tốc độ quy định của từng cấp đường trong đô thị.
  – Đảm bảo an toàn cho mọi phương tiện và con người lưu thông trên đường, giảm đến mức thấp nhất tại nạn giao thông.
  – Đảm bảo an ninh cho người đi bộ, đi xe đạp và đi xe máy lưu thông trên đường phố.
  – Làm sáng rõ các biển chỉ dẫn giao thông.
  – Làm đẹp cảnh quan đô thị vào ban đêm.

  - Ngoài ra ALFA Green Vietnam còn cung cấp những giải pháp và dịch vụ khác như:

  Liên hệ:
 10. Đình Chiến Lee

  Đình Chiến Lee Biker cấp 1

  Với tốc độ, cường độ công việc hiện nay việc máy tính văn phòng quý vị thường hay xảy ra những lỗi như thông thường như lỗi kết nối hệ thống mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi mail không nhận gửi được, lỗi phần mềm, lỗi virus, spyware … những sự cố đó thường người sử dụng thường là không thể tự sửa chữa được. Do vậy Công ty chúng tôi có thể đảm nhận được việc bảo trì, duy trì, khắc phục các lỗi đó một cách chuyên nghiệp nhất trong thời gian nhanh nhất.

  Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính là gì?
  Hiểu một cách đơn giản bảo trì máy tính là thường xuyên định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng phần cứng, cập nhật phần mềm đã đang được chạy trên máy, xóa các rác phần mềm sinh ra khi làm viêc để máy tính được hoạt động trong tình trạng tốt nhất

  Lợi ích của việc bảo trì hệ thống máy tính định kỳ
  Nếu công việc bảo trì máy tính của bạn được bảo trì, bảo dưỡng một cách định kỳ, thường xuyên thì hệ thống máy tính của bản sẽ tránh khỏi những lỗi do phần cứng, phần mềm làm việc quá tải gây cho máy tính có thể chị chạy chậm, bị treo, bị khởi động lại, bị virus … và có thể hỏng hóc cả về phần cứng.

  DANH SÁCH CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC BẢO TRÌ:

  • Các máy trạm làm việc (màn hình, thân máy, bàn phím, chuột)
  • Mạng nội bộ (máy chủ, các thiết bị mạng như: dây cắm patch-cord, ổ nối mạng, hub, switch, modem,…)
  • Bộ lưu điện (UPS) và các thiết bị ngoại vi (máy in, máy scanner,…)
  Thi cong he thong dien nhe
  Dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính

  Liên Hệ:
  ··Mr. Chiến

  ··Mobile: 0977 028 110·Tel: 0466 519 663

  ··Email: chienld@alfagreen.vn- Website: http://alfagreen.vn