1. Biker cấp 4

  Theo Lorenzo: chính Valentino Rossi đã làm cho mọi thứ tại MotoGP thay đổi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2016.

  Trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ AS (Tây Ban Nha). Ngôi sao người Mallorca đã một lần nữa có những phát biểu gay gắt về phía Valentino Rossi cũng như những người hâm mộ của VR46, anh nói: ”Như Cervantes đã viết trong Don Quixote – ‘Những con ch-ó đang sủa, đó là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang thắng thế’, Nếu gọi tôi và Marquez là những đối thủ chính của Rossi, thì chúng tôi đã và đang chiến thắng nhiều chặng đua, nhiều danh hiệu, họ la ó vì họ sợ chúng tôi .

  Theo Lorenzo chinh Valentino Rossi da lam cho moi thu tai MotoGP thay doi
  Lorenzo: Tôi muốn nhắc lại rằng Rossi đã không có thêm danh hiệu nào kể từ năm 2009.
  Và kể từ khi chúng tôi đua trên cùng một chiếc xe, một lốp xe thì tôi đã giành được 3 danh hiệu”.

  Tôi muốn nhắc lại rằng Rossi đã không có thêm danh hiệu nào kể từ năm 2009. Và kể từ khi chúng tôi đua trên cùng một chiếc xe, một lốp xe thì tôi đã giành được 3 danh hiệu”.

  Cũng theo Lorenzo, chính Valentino Rossi đã làm cho mọi thứ tại MotoGP thay đổi: “Trước đây, môi trường ở MotoGP luôn có một sự tôn trọng tối đa giữa các tay đua. Nhưng bây giờ, các mối quan hệ lại trở nên rất lạnh nhạt. Hãy nhớ lại tại GP Úc năm ngoái, Rossi và Iannone đã cố gắng để chứng mình rằng cuộc đua đã bị dàn xếp, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó. Có lẽ đó là chiêu trò của anh ta (Rossi). Nếu họ (các fan của Rossi) huýt sáo, nó có nghĩa là họ sợ chúng tôi bởi vì chúng tôi mạnh hơn. Nó có nghĩa là chúng tôi đang thành công với công việc mà chúng tôi đang làm”.

  Sau cuộc cạnh tranh khốc liệt ở cả bên trong và ngoài đường đua vào cuối năm 2015, nhà đương kim vô địch người Tây Ban Nha cho biết những chuyện đó cũng không làm thay đổi cách thức làm việc của đội Movistar Yamaha. Lorenzo cho biết: “Chẳng có gì thay đổi cả. Đây là một môn thể thao cá nhân, mặc dù có hơn một tay đua trong một đội. Nhưng sau cùng, kết quả mới là điều quan trọng nhất. Bạn có thể rất thông minh và rất giỏi các chiêu trò, các đòn chiến tranh tâm lý, nhưng nó cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn thua cuộc trên đường đua”.
  Tác giả -iker-
  Nguồn thethaotocdo
  2banh
  2banh.vn