1. Moderator

  Theo dấu ấn 'Vòng Tay Nhân Ái - Trái Tim Biker BRVT' lần II

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2019.

  Vào ngày 13/09/2019 vừa qua, nhóm bạn trẻ thuộc các CLB xe Exciter, Winner tại địa phận Đồng Nai - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình thiện nguyện 'Vòng Tay Nhân Ái - Trái Tim Biker BRVT' lần II tại Trường Tiểu Học Châu Pha B, Xã Châu Pha, tỉnh BRVT. 370 phần quà được bao gồm mũ bảo hiểm, dụng cụ học tập, lồng đèn, bánh sữa được trao cho các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II
  Theo dấu ấn 'Vòng Tay Nhân Ái - Trái Tim Biker BRVT' lần II.

  Không những có tình yêu, đam mê với dòng xe Exciter, Winner mà nhóm bạn trẻ này còn luôn hợp tác, hỗ trợ & thôi thúc nhau thực hiện các chương trình thiện nguyện, những công tác xã hội tại tỉnh nhà nói riêng & toàn quốc nói chung. Theo chia sẻ từ Mr. Lynh Trần là BTC chương trình cũng là Leader CLB Exciter 72 BRVT thì hoạt động này đã từng thực hiện đầy thành công tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức, tỉnh BRVT. Ở lần II này, các biker đã chung tay kêu gọi từ các mạnh thường quân, đơn vị tài trợ hỗ trợ từ hiện kim cho đến nhu yếu phẩm. Chương trình được lên kế hoặc chi tiết với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương & BGH nhà trường tại Trường Tiểu Học Châu Pha B, Xã Châu Pha, tỉnh BRVT. Quá trình tìm hiểu cho thấy trường có 370 em học sinh thuộc đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, rất đáng được hỗ trợ.

  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 2

  Được biết các đơn vị tham gia thuộc các CLB Exciter & Winner tại khu vực Đồng Nai, Vũng Tàu như: CLB Exciter 72 BRVT, Exicter Vũng Tàu, Winner Tân Thành, 372 BRVT, Winner Châu Đức... Trong ngày 13/09 cũng là Tết Trung Thu, gần 400 em học sinh tại Trường Tiểu Học Châu Pha B, Xã Châu Pha, tỉnh BRVT đã có một buổi sinh hoạt vui Tết Trung Thu đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó thì BTC chương trình cùng BGH nhà trường đã kết hợp cùng các Salon tóc trên địa bàn tham gia cắt tóc miễn phí cho các em học sinh, tạo cho một kiểu tóc gọn gàng trong những ngày đầu nhập học, đây là một hoạt động tiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”. Song song chương trình là tặng nón bảo hiểm cho 370 em học sinh nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức an toàn giao thông cho học sinh & phụ huynh.

  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 3
  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 4
  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 5Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 6Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 7Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 8
  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 9Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 10Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 11
  Theo dau an Vong Tay Nhan Ai Trai Tim Biker BRVT lan II - 12
  Các em đã trở nên vui tươi, ấm cúng hơn trong ngày Tết Trung Thu của mình, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả, ngoài những đóng góp thiết thực về vật chất thì nó còn mang theo cả tình cảm, tinh thần mạnh mẽ để các em cảm nhận được hơi ấm tình người, có thêm niềm tin & 1 chút lạc quan hơn về câu chuyện của đời mình.
  Theo: Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng chín 2019
 2. HồSEO6766

  HồSEO6766 Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký