1. Biker tích cực

  Theo chân anh em Harley-Davidson tiến về Cần Thơ trong sự kiện Weekend We Ride

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2020.

  Cuối tuần qua, các anh em Harley-Davidson đã có một chuyến đi đầy thú vị, không ngại thời tiết, cùng nhau tham gia sự kiện Weekend We Ride để đến thành phố Cần Thơ. Và cùng các anh em chơi xe mô tô tại đây, tham gia sự kiện Demo Day để được chạy thử các mẫu xe nổi tiếng nhất năm 2020 của Harley-Davidson.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride
  Theo chân anh em Harley-Davidson tiến về Cần Thơ trong sự kiện Weekend We Ride

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 2

  WEEKEND WE RIDE CẦN THƠ THÁNG 10

  Nhằm tạo nên sân chơi và sự gắn kết giữa những anh em chơi xe Harley-Davidson trong khu vực, sau đợt giãn cách xã hội lần thứ 2 vì dịch bệnh Covid bùng phát vừa qua. Harley-Davidson Việt Nam lại tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện Weekend We Ride bằng cuộc hành trình xuôi về vùng đất Tây Đô với đích đến là thành phố Cần Thơ “gạo trắng nước trong” trong 2 ngày cuối tuần 17 và 18/10 vừa qua.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 3

  Những cổ máy hầm hố với thứ âm thanh đặc trưng đến từ thương hiệu Mỹ bắt đầu rền vang giòn giã tại trụ sở Harley-Davidson of Saigon vào sáng ngày thứ 7, bất chấp thời tiết có phần không tốt, nhưng cả đoàn vẫn có mặt đông đủ, cùng nhau di chuyển trên đại lộ Nguyễn Văn Linh ra đến Quốc lộ 1A, để hướng về các tỉnh miền Tây.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 4
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 5Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 6
  Tuy thời tiết sáng thứ 7 không tốt nhưng cả đoàn đã có mặt đông đủ và đúng giờ với không khí rất vui vẻ tại Harley-Davidson of Saigon (quận 7)

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 7
  Cả đoàn tập trung để trao đổi thông tin về chuyến đi, thống nhất các hiệu lệnh của người dẫn đoàn.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 8
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 9
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 10
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 11
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 12Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 13
  Cả đoàn bắt đầu xuất phát và đi theo đại lộ Nguyễn Văn Linh ra đến Quốc lộ 1A.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 14
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 15
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 16
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 17
  Dừng chân đổ xăng trên Quốc lộ 1A và tiếp tục đi thẳng đến Trung Lương

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 18
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 19Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 20Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 21Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 22
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 23
  Sau khi dừng chân ăn sáng tại một nhà hàng ở vòng xoay Trung Lương, cả đoàn tiếp tục chạy thẳng về Cần Thơ khi trời đã ngớt mưa.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 24Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 25
  Với sự hỗ trợ và dẫn đường từ các anh em dealer có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đi theo đoàn, đã dẫn dắt mọi người đi đến nơi về đến trốn.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 26
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 27Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 28Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 29Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 30Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 31Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 32
  Sau một ngày vui chơi tự do và tham gia sự kiện Demo Day tại Cần Thơ, chiều Chủ Nhật cả đoàn di chuyển về Sài Gòn kết thúc cuộc hành trình đầy thú vị.

  CẦN THƠ DEMO DAY

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 33

  Cùng lúc với Weekend We Ride là chương trình Demo Day được diễn ra ngay tại Cần Thơ trong buổi chiều ngày 17/10 và buổi sáng ngày 18/10 ở quán Cafe Football số 03 Lê Lợi, p. Cái Khế, q. Ninh Kiều.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 34
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 35

  Tại đây, các anh em tham gia trong đoàn sẽ có dịp hội ngộ cùng các biker Cần Thơ và các anh em chơi xe ở khu vực miền Tây cùng nhau giao lưu, nhâm nhi cà phê và đặc biệt là được lái thử những mẫu xe Harley-Davidson nổi tiếng nhất năm 2020 như Iron 883, Street Glide Special, Fat Boy 114, Breakout 114 và Forty-Eight.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 36
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 37Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 38Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 39
  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 40
  Tuy thời tiết không mấy thuận lợi nhưng sự kiện Cần Thơ Demo Day vẫn diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia đông đảo của nhiều anh em chơi xe.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 41Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 42Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 43
  Đây được xem là cơ hội để các biker ở khu vực miền Tây và những anh em tham gia trong đoàn có dịp để trải nghiệm những mẫu xe mới của Harley-Davidson.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 44Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 45Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 46Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 47
  Được các anh em Dealer trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến những mẫu xe Harley-Davidson mà anh em sắp mua hay đang sử dụng.

  MANG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CHÍNH HÃNG ĐẾN HỖ TRỢ ANH EM BIKER MIỀN TÂY
  Hầu như trong mọi sự kiện Weekend We Ride do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức đều có sự xuất hiện của chiếc xe Van cứu hộ gồm đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 48

  Bên cạnh việc hỗ trợ kỹ thuật cho những anh em trong đoàn khi tham gia chuyến đi. Thì đội ngũ kỹ thuật viên này còn liên hệ trực tiếp với những khách hàng mua xe Harley đang sinh sống ở khu vực mà đoàn đi đến, để hỗ trợ việc bảo dưỡng xe, thay nhớt và khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng xe hằng ngày của khách hàng.

  Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 49Theo chan anh em HarleyDavidson tien ve Can Tho trong su kien Weekend We Ride - 50

  Đây được xem là một dịch vụ cần thiết mà Harley-Davidson Việt Nam hỗ trợ cho những anh em chơi xe ở xa không tiện đến những trung tâm service lớn của hãng để bảo dưỡng.
  2banh
  2banh.vn