1. Biker cấp 1

  Thêm hình ảnh Exciter 150 gây tò mò sắp trình làng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2014.

  Nghi vấn Exciter 150 chạy thử gây nên cơn sốt trong giới chơi xe tại Việt Nam bởi sự nhàm chán với phiên bản 135 đã lên tới cao trào.

  Không riêng gì ở Việt Nam, tại các nước lân cận như Indonesia và Malaysia, dân chơi xe cũng dành mối quan tâm đặc biệt cho dòng xe Exciter. Nhiều fan cuồng của Exciter còn tung ra những hình ảnh được cho là thế hệ tiếp theo của chiếc côn tay đình đám này.
  Them hinh anh Exciter 150 gay to mo sap trinh lang
  Phiên bản Exciter với dàn chân như một chiếc phân khối lớn.

  Ngoài ra, tại Indonesia, các thành viên mê xe còn truyền tay nhau 1 mẫu tem Jupiter MX King 150 (hay còn gọi là Jupiter MX, là tên gọi khác của Exciter tại Việt Nam) càng khiến người hâm mộ nghi ngờ phiên bản Exciter 150 sắp xuất hiện.
  Them hinh anh Exciter 150 gay to mo sap trinh lang - 2
  Chiếc này quá giống Exciter hiện tại chỉ khác dàn đuôi.

  Them hinh anh Exciter 150 gay to mo sap trinh lang - 3
  Tem Jupiter MX King 150.

  Từ lâu, tin đồn về một phiên bản Exciter sử dụng động cơ 150cc đã rộ lên tại nhiều quốc gia châu Á. Điều này là hoàn toàn khả thi vì động cơ của Exciter dùng chung nền tảng với rất nhiều mẫu xe 150cc khác nhau củaYamaha, bao gồm FZ150i, Vixion và R15. Dân chơi xe cũng quá quen với việc mua nòng Vixion gắn cho Exciter để tăng dung tích máy và đem lại kết quả khá tốt.
  Them hinh anh Exciter 150 gay to mo sap trinh lang - 4
  Còn đây có lẽ là 1 chiếc Exciter concept.

  Nếu như được chính thức sản xuất Exciter 150, chắc chắn Yamaha cũng sẽ sử dụng nòng xi-lanh, piston cùng bộ hơi của FZ150i/Vixion nhằm giảm chi phí. Mặc dù có dung tích xi-lanh tăng lên, nhưng có thể Exciter 150cc vẫn tiết kiệm tương đương với phiên bản hiện tại do sử dụng hộp số 5 cấp cùng với hệ thống phun nhiên liệu điện tử.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2015