1. Biker cấp 3

  Thêm 1 thương hiệu pô độ cho SH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2014.

  Từ năm 2010 tập đoàn sản xuất linh kiện xe máy RMS đã phân phối thương hiệu Yasuni cho thị trường italy đặc biệt là hệ thống xả độ cho các dòng xe 2 thì và các dòng xe 4 thì trong đó có Honda Sh 150i và Honda Sh 125i là những mẫu xe Honda được thị trường tại Italy và Việt Nam ưu chuộng.

  Them 1 thuong hieu po do cho SH
  Honda Sh gắn ống xả Yasuni
  Yasuni đã phát triển 1 ống xả đua mới cho dòng xe tay ga 4 thì Honda Sh 150 . Ống xã có tên Tub 650 CE đã được phê duyệt và được kiểm chứng có khả năng cải thiện hiệu xuất của chiếc xe tay ga yêu thích của bạn . Mẫu mã theo phong cách ống xã đua " độ " nhưng trọng lượng nhẹ hơn mẫu nguyên bản theo xe.
  Them 1 thuong hieu po do cho SH - 2
  Ống xã độ Yasuni cho Honda SH 150 và SH 125
  Trên hình là bộ ống xã Tub 650 CE , với cấu tạo chắc chắn và đẹp mắt ngoài đường kính multicone , Yasuni thêm 1 ống xả bằng thép khổng gỉ AISI-304 , các mối hàng được đính bằng thép không gỉ , chụp bô bằng carbon hệ thống cổ nối với lòng và khung xe 1 cách chắc chắn và hạn chế run khi chạy.
  Them 1 thuong hieu po do cho SH - 3
  Tuy nhìn đơn giản nhưng không hề đơn giản
  Tuy hệ thống ống xả nhìn không hầm hố nhưng âm thanh và tiêu chuẩn khí thải đã được cấp chứng nhận tại EU , nên vì vậy người dùng phổ thông tại Việt Nam yên tâm và không phải lo lắng về khí thải , nhưng còn tiếng ồn thì tuy êm nhưng khi bạn nẹt bô thì sẽ cảm nhận được âm thanh khác lạ. Giá của cây pô này vào khoảng 330 Euro.
  2banh
  2banh.vn
 2. Honda CB50

  Honda CB50 Biker cấp 2

  hiệu lạ vậy có mạnh không ?