1. Biker chuyên nghiệp

  Thay ' Nòng súng ' độ cho con chiến mã của bạn để làm gì ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2017.

  Với những biker đam mê âm thanh rầm vang tê tái như motor, đặc biệt là PKL thì việc sở hữu chiếc xe là chưa đủ , mà còn phải đi kèm với những nâng cấp , những sản phẩm "độ" hợp thời & chiếm phần đông trong đó là "độ" ống xả . Vậy câu hỏi thay " Nòng súng " độ cho con chiến mã của bạn để làm gì ? Chúng ta hãy tìm câu trả lời dưới bài viết này nhé !

  1/ Để xe chạy nhẹ hơn

  Thay Nong sung do cho con chien ma cua ban de lam gi
  Nhiều biker cho rằng thay pô độ để xe chạy nhẹ hơn , thoáng hơn, cảm giác tiếng dọng nồi cũng bớt hẳn & thay thế vào đó là tiếng pô uy lực
  2/ Để nòng súng của mình đẹp hơn thay vì sự nguyên thủy thô sơ :
  Thay Nong sung do cho con chien ma cua ban de lam gi - 2
  1 số lại khẳng định rằng thay ống xả độ làm gia tăng thẩm mỹ cho xe so với ống xả nguyên thủy thô sơ , nhiều pô độ bây giờ được trao truốt về phần thẩm mỹ nhiều hơn so với âm thanh , đó cũng là lý do thu hút các biker chơi pô độ .
  3/ Để cho âm thanh của ống xả khi phát trở nên tê tái đầy uy lực hơn .
  Thay Nong sung do cho con chien ma cua ban de lam gi - 3
  Mỗi loại pô đều phát ra một âm thanh đặc trưng khi gắn vào loại xe tương thích , hơn nhau ở chỗ tiếng pô " độc " không bao giờ đụng hàng với xe khác . Dân chơi pô “độ” đều tự hào vì pô xe của mình có âm thanh tê tái đầy uy lực với xe khác & quan trọng là “ mỗi khi kẹt xe, chỉ cần vặn ga lớn một xíu là tất cả xe, người phải dạt cả ra, khỏi phải bấm còi chi cho... sến”.
  4/ Để kiểng xe & có âm thanh trầm ấm cực hay
  Thay Nong sung do cho con chien ma cua ban de lam gi - 4
  1 số dân chơi thì lại lên pô độ theo hướng kiểng phá cách chịu chơi khi chi trả mỗi cây pô “độ” ngoại nhập này “bèo” nhất cũng tầm 500-700 USD, loại cao cấp khoảng 3.000 USD/cây, tùy loại xe gắn vào để có âm thanh trầm ấm cực hay .
  5/ Để tăng mã lực cho xe
  Thay Nong sung do cho con chien ma cua ban de lam gi - 5
  Với những dòng PKL thì trang bị pô độ sẽ tăng thêm vài mã lực cho xe , đối với các dòng xe PKN tất nhiên cũng như vậy . Dân chơi xe độ máy như sổ trái 57 - 62 .... luôn thay thế các pô độ để tăng thêm vài mã lực .

  Vậy còn các bạn thì sao ? Thay " Nòng súng " độ cho con chiến mã của bạn để làm gì ?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng chín 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  xe zin thì nên để zin còn có làm nhẹ thêm bô cho nó thóag máy
 3. Versy650

  Versy650 Biker cấp 1

  Chỉ đơn giản vì quá mê âm thanh ủy lực ấy, ngán mỗi mấy a picatru ko thì ...cố sau này cố sắm lấy e r3 và ống xả arapovic gp