1. Biker-Cấp-Cùn

  Thay lốp không săm cho Sirius không thay vành được không?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2018.

  Thời gian gần đây, rất nhiều bạn có ý định thay lốp không săm cho Sirius của mình nhưng lại phân vân không biết có phải thay vành không và nếu không thay vành thì dùng được không? Xoay quanh đó, một loạt các câu hỏi có liên quan được các bạn đưa ra và được Trung tâm Lốp xe chính hãng tổng hợp lại như sau:
  • Sirius thay lốp không săm được không?
  • Thay lốp không săm cho Sirius không thay vành được không?
  • Lốp không săm cho Sirius có những loại nào?
  Thay lop khong sam cho Sirius khong thay vanh duoc khong
  Sirius thay lốp không săm được không? Có cần thay vành không?

  Trung tâm Lốp xe máy chính hãng – lopxemay.vn sẽ giải đáp những thắc mắc về việc thay lốp không săm cho Sirius không thay vành được không? Và những vấn đề phát sinh ở trên qua bài viết này:

  Lợi ích của việc thay lốp không săm cho Sirius:
  Lốp không săm có cấu tạo thành phần đặc biệt bên trong được tráng thêm lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl để ngăn không khí thẩm thấu ra ngoài nên khi cán phải đinh vẫn có khả năng tự giữ hơi trong lốp và bạn vẫn có thể tiếp tục chạy xe trên đường một thời gian để kiếm nơi vá lốp khi bị thủng mà không cần phải dắt bộ. Đặc biệt lốp không săm dày hơn, chắc chắn hơn lốp có ruột nên khi thay lốp không săm cho Sirius sẽ ít ăn đinh hơn, an toàn hơn.

  Sirius thay lốp không săm được không?
  Thông số lốp Sirius là 70/90-17 cho bánh trước và 80/90-17 cho lốp sau và đều dùng lốp có săm. Vậy nên, nếu muốn thay lốp không săm cho Sirius thì phải dùng loại lốp có cùng thông số. Về câu hỏi Sirius thay lốp không săm được không? Câu trả lời là được nhưng phải đảm bảo các thành phần phù hợp để bảo vệ cả lốp lẫn vành.

  Thay lốp không săm cho Sirius không thay vành được không?
  • Hoàn toàn được, bạn chỉ cần bỏ săm vào trong như lốp xe bình thường mà chạy thôi. Tuy nhiên việc này có nhược điểm là lốp không săm mà bỏ thêm săm vào thì khi di chuyển cảm giác khá nẩy, khó chịu và bám đường kông tốt.
  • Còn nếu xe của bạn đã có sẵng vành đúc thì chỉ cần mua van chuyên dụng để phụ hợp với lốp không săm cho Sirius thôi là sẽ dùng bình thường mà không cần bỏ săm vào. Nhược điểm của phương pháp này là vì không phải vành chuyên dụng nên độ giữ hơi không tốt bằng vành đúc dành cho lốp không săm.
  • Nếu như bạn có điều kiện và muốn xe mình đẹp hơn, bền hơn thì Trung tâm khuyến nghị bạn nên thay luôn cả vành chuyên dụng cho Sirius để dùng lốp không săm.
  Thay lop khong sam cho Sirius khong thay vanh duoc khong - 2
  Sirius thay vành RCB và lốp Maxxis chính hãng
  Lốp không săm cho Sirius có những loại nào?
  Để mua được lốp không săm cho Sirius, bạn nên đến các cửa hàng, trung tâm lớn có uy tín và có phân phối lốp chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với thông số 70/90-17 cho bánh trước và 80/90-17 thì bạn có thể dễ dàng tìm được các loại lốp có thông số phù hợp như: lốp Michelin, lốp Dunlop, lốp Maxxis, … và Trung tâm Lốp xe máy chính hãng – lopxemay.vn hiện đang kinh doanh chính hãng các loại lốp đó thông qua phương pháp nhập khẩu. Đây sẽ là địa chĩ uy tín – chất lượng để bạn có thể chọn thay lốp cho xe mình mà không lo hàng giả, giá chặt chém.

  Nguồn
  2banh
  2banh.vn