1. Biker chuyên nghiệp

  Thay ắc quy xe đạp điện Nijia, Giant 133, Yamaha, Honda

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  1300000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0977.378.185 - 0902.265.444
  Thay ắc quy xe đạp điện Nijia, xe đạp điện Giant 133, xe đạp điện Yamaha, xe đạp điện Honda…đặc điểm chung của các dòng xe đạp điện này đó là đều sử dụng loại ắc quy có điện áp 12A – 48V cho quãng đường chạy từ 40 đến 50km một lần sạc.

  Khi nào bạn phải thay ắc quy xe đạp điện:

  • Khi bạn sử dụng xe mà xẩy ra hiện tượng sạc điện không vào, bình dùng được từ 1,5 đến 2 năm thì có thể bình ắc quy đã bị chết cần phải thay mới.
  • Khi bạn gặp hiện tượng sạc điện nhanh vào nhưng xe đi được ít dưới 10km một lần sạc thì bình ắc quy đã bị chai không tích được điện cần phải thay mới.
  • Ắc quy bị hỏng không thể sửa được, không thể phục hồi được, nếu đem đi phục hồi cũng chỉ chạy được vài tuần là hỏng.


  Thay ac quy xe dap dien Nijia Giant 133 Yamaha Honda  Quý khách nên tìm hiểu kỹ các hãng ắc quy trước khi thay thế, không nên ham rẻ vì ắc quy chính hãng sẽ có tuổi thọ cao và dùng bền hơn, ít trục trắc hơn các dòng ắc quy rẻ tiền không có tên tuổi. Ắc quy Xupai và Tianneng là hai hãng ắc quy có thương hiệu lâu năm và chất lượng tốt đã được người tiêu dùng tin tưởng và kiểm nghiệm.

  Khi thay ắc quy quý khách nên tìm đến các cửa hàng lớn bán xe mới thường sẽ lắp ắc quy chuẩn, chính hãng cũng như chế độ bảo hành tốt hơn.  Thay ac quy xe dap dien Nijia Giant 133 Yamaha Honda - 2  Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện của cửa hàng Xe Điện Uy Tín

  • Cam kết thay ắc quy chính hãng, bảo hành uy tín, giá cả cạnh tranh
  • Thay ắc quy tại nhà không mất thêm phí
  • Nhân viên thay thế có kỹ thuật đảm bảo lắp bình chính xác và an toàn
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sạc, xe miễn phí cho khách hàng, có thể chỉnh sửa những cái đơn giản cho khách hàng và không mất thêm phí.


  Quý khách có nhu cầu liên hệ Hotline: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều