Thất vọng về Exciter 2013 | Thảo Luận - 2banh.vn | Page 2

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi garung_711, 17 Tháng hai 2014.

 1. anintrepid

  anintrepid Biker cấp 1

  Nếu côn tự động mà bạn thấy chạy sướng hơn côn tay có lẽ do bạn chưa quen côn tay rồi. Thật ra đi côn tay đúng không phải ai cũng biết đâu cũng như ai cũng biết nấu ăn nhưng nấu ngon không phải ai cũng biết.
 2. Duy

  Duy Biker cấp 1

  S mấy cái ưu điểm thớt không nhắc đến đi. mấy cái lỗi vớ vẩn xe zin nói làm gì? xe zin nó xài IC hãm tua nên đàn. bác chọt con IC độ vào xem biết cảm giác liền. dàn đầu bác kêu thô nhưng ng khác kêu đẹp thì s?
 3. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Phải chăng đi xe mua lại, hay là xe fake, mình cũng đang có 1 chiếc chạy đc hơn 11.000 km rồi vẫn êm ngọt như lúc mới mua, có điều lốp zin và cọng sên zin ko đc tốt thôi, phải chăng dìm hàng Ex 2013, hay vì ko có điều kiện mua, ghen ăn tức ở lên đăng bài dìm hàng đây >.<!, mí thằng như chú tui gặp hoài, giỏi thì post 1 tấm ảnh con Ex 2013 của chú lên tui xem nào, đám bạn tui 3 4 thằng cũng chạy Ex 2013 mà thấy nó kêu ca như chú đâu, còn muốn theo như xì tai của chú vừa mạnh vừa đẹp thì mua hẵn mí chiếc PKL Motor Sport ấy, chỉ trách là nhà tui ko đc khá giả như nhà chú chạy 1 lần 2 chiếc Ex :)