1. Biker tích cực

  Thật khó tin khi chiếc xe này đến từ nhà Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2020.

  Theo một nguồn tin đáng tin cậy của mình thì Honda đang rục rịch chuẩn bị cho một chiếc xe tay ga mới sắp ra mắt mang một thiết kế chẳng thể độc hơn. So với một hãng xe Nhật đi theo đường lối 'ăn chắc mặc bền' thì đây là một tin tức sốc vô cùng.

  That kho tin khi chiec xe nay den tu nha Honda
  Thật khó tin khi chiếc xe này đến từ nhà Honda

  That kho tin khi chiec xe nay den tu nha Honda - 2
  Dựa vào những hình ảnh mới được lộ ra thì anh em có thể nhận thấy chiếc xe tay ga mới đến từ nhà Honda sở hữu thiết kế có nhiều đường nét bo tròn. Song song với đó những chi tiết cắt xẻ vuốt nhọn được kết hợp tinh tế, sao cho nhìn chiếc xe gọn nhất có thể.

  Mới nhìn qua thì chắc anh em nghĩ nó là một chiếc xe điện nhưng mình dám chắc chắn rằng đây đích thị là một chiếc xe tay ga bởi vì hình ảnh ống xả bên dưới.

  That kho tin khi chiec xe nay den tu nha Honda - 3
  Cụm ống xả thì cũng mang nhiều đường nét cắt xẻ vuốt nhọn 'tông xuyệt tông' với dàn áo. Ống xả này sẽ thoát hơi cho khối động cơ 110cc sẽ được Honda trang bị cho chiếc xe tay ga này. Theo các chuyên gia, chiếc xe này sẽ được trang bị động cơ eSP+ tân tiến nhất của Honda.

  That kho tin khi chiec xe nay den tu nha Honda - 4
  Về trang bị an toàn, thì mẫu xe mới này sẽ được trang bị phuộc ống lồng phía trước và phuộc lò xo đơn một bên phía sau. Bánh trước sử dụng thắng đĩa với heo 2 piston đến từ thương hiệu Nissin và bánh sau sử dụng thắng đùm.

  Nhưng mà ăn tiền nhất vẫn là cặp mâm có thiết kế cánh hoa đẹp tới nỗi không lời nào diễn tả hết được. Theo các chuyên gia thì mâm trước sẽ có đường kính 16 inch và còn mâm sau thì 14 inch. Không phải nói quá đâu nhưng mình phải thú nhận rằng đây là cặp mâm đẹp nhất trên xe ga mà mình thấy.

  Nhưng đối với bản vẽ trên thì chiếc xe ga mới của Honda vẫn chưa có đèn lái cũng như vẫn chưa có pát gắn biển số. Chiếc xe này theo mình nghĩ thì một thời gian dài nữa mới ra mắt. Nếu nó ra mắt mình sẽ đem tin tức mới nhất đến cho các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký