1. Biker chuyên nghiệp

  [Thảo luận] Danilo Petrucci hiện chuẩn bị rời bỏ Ducati và gia nhập KTM

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2020.

  Thị trường tay đua MotoGP cho năm 2021 tiếp tục rung chuyển khi Danilo Petrucci hiện chuẩn bị gia nhập KTM thay cho vị trí Pol Espargaro tham gia Repsol Honda.

  Thao luan Danilo Petrucci hien chuan bi roi bo Ducati va gia nhap KTM
  [Thảo luận] Danilo Petrucci hiện chuẩn bị rời bỏ Ducati và gia nhập KTM.
  Thao luan Danilo Petrucci hien chuan bi roi bo Ducati va gia nhap KTM - 2
  Petrucci đã xác nhận vào đầu tháng này rằng anh sẽ rời Ducati khi kết thúc mùa giải MotoGP vào cuối năm nay. Khi người đồng đội cũ của anh - Jack Miller tại Pramac chuẩn bị chuyển lên đội hình Ducati Factory làm việc vào mùa tới.

  Thao luan Danilo Petrucci hien chuan bi roi bo Ducati va gia nhap KTM - 3

  Petrucci và người quản lý của anh đã đến thăm nhà máy của KTM tại Áo vào tuần trước, tuy nhiên giới chuyên môn hiểu rằng trên thực tế thỏa thuận đã được ký kết và Petrucci sẽ gia nhập KTM vào năm 2021.

  Nhận xét về tương lai của Petrucci, ông chủ của Ducati, ông Paolo Ciabatti chia sẽ rằng Ducati đã sẵn sàng cho phép Petrucci chuyển đến World Superbike, nhưng sẽ "hài lòng" nếu Petrucci ở lại MotoGP với một thương hiệu đối thủ.

  Thao luan Danilo Petrucci hien chuan bi roi bo Ducati va gia nhap KTM - 4

  Với việc Jack Miller làm việc cùng Ducati Factory cho năm 2021 và Danilo Petrucci giờ đã chuyển sang KTM, điều này hướng tới tay đua Andrea Dovizioso sẽ ở lại với Ducati ít nhất một mùa giải nữa.

  Thao luan Danilo Petrucci hien chuan bi roi bo Ducati va gia nhap KTM - 5

  Với việc Danilo Petrucci chuẩn bị gia nhập KTM Dovizioso sẽ ở lại với Ducati, điều này đã chấm dứt khá nhiều tin đồn về việc Johann Zarco chuyển từ Avintia sang Pramac.
  2banh
  2banh.vn