1. Biker cấp 4

  Thanh niên sửa xe, giật bugi gây cháy thiệt hại hỏa hoạn ước tính khoảng 2 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2016.

  Thanh niên có trách nhiệm nhất năm đây rồi, các bác ạ. Sửa chiếc xe mà không có nghề nên làm cháy 8 xe máy, 2 ôtô (16 chỗ và 4 chỗ) và nhiều tài sản khác. Thiệt hại hỏa hoạn ước tính khoảng 2 tỷ đồng.

  Thanh nien sua xe giat bugi gay chay thiet hai hoa hoan uoc tinh khoang 2 ty dong
  Lửa thiêu rụi cơ sở mua bán thùng xốp. Ảnh: Xuân Thắng

  Phạm Đinh Trung Nghĩa (23 tuổi) đến công an đầu thú, nhận là người gây ra vụ cháy tại cơ sở mua bán thùng xốp trên đường Tú Xương, phường 4 (TP Vũng Tàu) đêm hôm trước.

  Theo điều tra, Nghĩa là nhân viên của cơ sở kinh doanh thùng xốp. Rạng sáng 2/7, anh ta về cơ sở, lấy dụng cụ ra sửa xe. Sau đó Nghĩa cho xe khởi động nhưng không thể tắt máy được. Vì vậy, anh ta đã giật bugi làm tia lửa điện bén vào phần xăng chảy dưới nền, gây cháy.

  Thấy lửa lan qua khu vực thùng xốp, Nghĩa không kêu cứu hay dập lửa mà dắt xe bỏ trốn. Trong tích tắc, ngọn lửa đã bao trùm căn nhà, thiêu rụi 8 xe máy, 2 ôtô (16 chỗ và 4 chỗ) và nhiều tài sản khác. Thiệt hại hỏa hoạn ước tính khoảng 2 tỷ đồng.

  Hiện Nghĩa được cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.
  Xuân Mai
  Nguồnhttp://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/thanh-nien-sua-xe-gay-chay-nhieu-oto-va-xe-may-3430144.html?utm_source=detail&utm_medium=box_recommend&utm_campaign=boxtracking
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Đệt, xui luôn