1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Thanh niên ngáo thực hiện kỹ thuật quay xe lốc xoáy đầy nguy hiểm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2021.

  Khi xem đoạn clip dưới đây, mình chắc chắn rằng bất cứ anh em nào cũng cảm thấy kinh hãi trước hành động của anh chàng thanh niên trong clip. Lợi dụng lúc đường xá vắng người, hắn ta đã làm liều thực hiện hành động quay xe liên tục hệt như một cơn lốc xoáy để phô diễn kĩ thuật cá nhân!

  Thanh nien ngao thuc hien ky thuat quay xe loc xoay day nguy hiem
  Thanh niên ngáo thực hiện kỹ thuật quay xe lốc xoáy đầy nguy hiểm

  Thanh nien ngao thuc hien ky thuat quay xe loc xoay day nguy hiem - 2


  Anh em có thể thấy rằng, đoạn clip trên xảy ra trong một bối cảnh mặt đường đa vô cùng trơn trượt, thanh niên lái xe Cub đã chủ động sử dụng chân của mình để làm đuôi xe nghiêng qua một bên. Lấy đà để thực hiện kỹ thuật quay xe trong clip.

  Ở những giây đầu tiên, hắn ta đã suýt va chạm với một chiếc ô tô đi ngược chiều . Tuy mình không rõ đây là đường một chiều hay hai chiều nhưng hành đồng này của thanh niên trên là hoàn toàn sai trái, vừa gây nguy hiểm cho bản thân mà còn rất dễ xảy ra tai nạn với những phương tiện khác.

  Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về hành động của thanh niên này? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!
  2banh
  2banh.vn