1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên mê độ Exciter 150, bỏ vợ đang có thai 7 tháng khiến dân mạng phẫn nộ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng, cô vợ có thai 7 tháng bị suy dinh dưỡng cấp độ 3 đã lên tiếng về việc có người chồng mê độ Exciter đã bỏ luôn vợ con mình. Độ chiếc Exciter để gạ gái đi Phượt nhưng lại mang nợ bên ngoài rất nhiều, đam mê độ xe mà lại hành động thế này đã khiến nhiều anh em biker phẩn nộ.

  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no
  Thanh niên mê độ Exciter 150, bỏ vợ đang có thai 7 tháng khiến dân mạng phẫn nộ.


  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 2
  Tâm sự của cô vợ trên cộng đồng mạng về người chồng chỉ mê độ xe, dồn hết cả tiền có được độ xe. Độ không đủ lại cầm điện thoại, giấy tờ xe chỉ để độ pô. Trong khi đó vợ có bầu 7 tháng bị suy dinh dưỡng cấp độ 3 thì bỏ bê, không quan tâm.

  Trích từ bài viết của cô vợ:
  ''Tôi là vợ của 1 người thích chơi xe. Hôm nay tôi sẽ tâm sự ra để mọi ng hiểu yêu một ng mê xe là Như thế nào. Sáng nay tôi vừa dọn đồ đạc ra khỏi nhà chồng, tôi đang có thai 7 tháng. Sáng nay tôi cũng ko khóc nhiều như những lần trước. A mê xe, mê từng con ốc kiểu ốc titan, một ngày a rửa xe 2 lần, sên thì a rửa bằng xăng, rồi a đánh pass, a đi sữa pô. Tôi sắp sanh nhưng a bỏ ko lo cho tui đc miếng ăn, bữa a vui thì a chở đi ăn, a buồn thì đi làm xe. Có đôi lần tôi nói đâu đc gì. Nay a làm xe mắc nợ ở ngoài rất nhiều, phải đi cầm đt, giấy tờ xe, rồi cầm luôn bằng lái xe,.... Chỉ để đi làm pô xe lại. Sáng nay mẹ a kêu tôi có tiền thì trả nợ cho anh. Tôi nói tôi ở nhà sắp sanh ko đi làm thì sao mà đưa, mẹ a kêu tôi vè nhà tôi đi mẹ phải trả nợ cho anh. Ko lo cho tôi. Nói mẹ ko tiền nuôi cháu. Mẹ chồng nói đường ai nấy đi, chứ 2 đứa cãi nhau hoài bả ko thích. Tôi nói ủa mẹ ko thuoeng cháu hả. Bả nói còn quen thì còn lo giờ chia tay rồi lo gì nổi. E đi khám thai con em 7 tháng suy dinh dưỡng cấp độ 3, có 600g thôi. Đúng là xe hơn cái mạng con em. Tui cũng ko ngờ, tui và con ko bằng chiếc xe của anh. " E thấy mấy a chị có hỏi e là chắc bị gì nó mới bỏ em. Dạ sẵn e xin nói luôn. Có có thai trước cưới, chỉ mới đi chụp hình cưới, dự sanh xong thì mới làm đám, mà chưa đi đăng kí kết hôn luôn, e sợ ngta bỏ em, e sợ ko ai lo con em. E sợ con ko có cha. Nên mõi câu nói e đều nhịn ngta. E đều tỏ ra mình có lỗi. Nhưng giờ thì hết rồi......"

  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 3
  Vợ thì không quan tâm, bỏ bê nhưng lại lên Facebook thả thích, gạ Phượt Sài Gòn - Đà Lạt với cô gái trẻ.

  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 4
  Hồ sơ siêu âm thai nhi được 7 tháng, chuẩn đoán suy dinh dưỡng cấp độ 3, thai nhi chỉ nặng 600gram.

  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 5
  Hình ảnh thanh niên mê độ xe & chiếc Exciter 150 độ của thanh niên này, cô vợ cho biết thanh niên này mê xe, mê từng con ốc kiểu ốc titan, một ngày a rửa xe 2 lần, sên thì a rửa bằng xăng, rồi a đánh pass, a đi sữa pô.

  Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 6Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 7Thanh nien me do Exciter 150 bo vo dang co thai 7 thang khien dan mang phan no - 8
  Cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ với hành động của thanh niên này, đồng ý mê độ xe nhưng phải có chừng mực, vợ mang bầu không lo mà có bao nhiều tiền cũng dồn vào chiếc xe đến nổi không đủ tiền phải đi cầm cố để tiếp tục dọn xe.

  2banh
  2banh.vn