1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên giả danh ' phượt thủ ' ăn trộm điện thoại nhận cái kết ' Đắng '

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2017.

  Chia sẽ trên cộng đồng Phượt Luôn Miền Nam , vào ngày 17/12 vừa qua , leader Đức Minh Vũ có đăng bài rủ rê thực hiện chuyến trải nghiệm trong rừng . Trong chuyến đi lúc 4h00 sáng thì một bạn trong nhóm thông báo bị mất một chiếc điện thoại Sony Xperia X (trị giá 8tr) & người lấy cắp là thành viên trong nhóm .

  Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang
  Thanh niên giả danh ' phượt thủ ' ăn trộm điện thoại nhận cái kết ' Đắng '

  Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang - 2
  Nội dung câu chuyện được Leader team phượt Đức Minh Vũ tường thuật lại chi tiết

  Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang - 3Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang - 4
  Sau khi ăn cắp thành công chiếc điện thoại Sony trị giá 8 triệu , do không có mật khẩu để mở khóa nên thanh niện này đã tiếp tục bịa thêm 1 câu chuyện để có được mật khẩu của chiếc điện thoại này . ( nội dung tin nhắn ở 2 hình trên )

  Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang - 5
  Do điện thoại có cài định vị nên chủ nhân chiếc điện thoại đã truy tìm GPS thiết bị điện thoại xem như thế nào, thật bất ngờ là máy hiển thị định vị điện thoại đang trên đường Tô Ngọc Vân , mà khu đường đó lại chính là nhà 1 thành viên trong nhóm là Lý Ngư.


  Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang - 6
  Sáng hôm sau , ngày 18/12 định vị kết nối lại đc , nhóm đến địa điểm trên định vị để tìm điện thoại lần nữa & cái kết đắng lòng là ĐT đang nằm trong cửa tiệm đt ( thanh niên này đem đt đi Unlock cài lại phần mềm), Sau khi trao đổi với chủ tiệm, bà chủ bảo: "Hẹn với người sửa 3h00 chiều quay lại lấy". Đến khoảng 15h nhóm chạy lên & cùng với 2 thành viên trong team đang ngồi sẵn trong quán caffe giăng bẫy thả lưới để bắt Lý Ngư . Khoảng gần 5h00 thì thằng Lý ngư xuất hiện vô lấy điện thoại thật , thế là nhóm đợi nó lấy xong điện thoại ra ngoài thì chạy tới bắt tại trận nó (*có video bên dưới ).  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  giã 1 trận cho chừa thói Thanh nien gia danh phuot thu an trom dien thoai nhan cai ket Dang
 3. ngocanhthichmua

  ngocanhthichmua Biker cấp 1

  ko có tiền đi phượt đây mà :))
Đăng ký kênh
Đăng ký