1. Biker cấp 3

  Thanh niên đi phân khối lớn, mang theo súng đi "thanh toán" người do mâu thuẫn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2013.

  Thanh nien di phan khoi lon mang theo sung di thanh toan nguoi do mau thuan
  141 đã bắt gọn đối tượng này vào khoảng 9h30 phút sáng nay (3/10), tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy (Thanh Xuân, Hà Nội).

  Vào thời điểm trên, trong lúc tổ công tác Y9/KH141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, các trinh sát hóa trang phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô phân khối lớn Suzuki GSX mang BKS 54A8 - 0125, không đội mũ bảo hiểm đang lưu thông trên đường Lê Văn Lương hướng đi Phạm Hùng. Sau khi nhận được tín hiệu thông báo của trinh sát, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
  Thanh nien di phan khoi lon mang theo sung di thanh toan nguoi do mau thuan - 2
  Đối tượng Nguyễn Văn Tú
  Ngay khi nhìn thấy 141 phía trước, thanh niên này rú ga, quay đầu bỏ chạy với tốc độ điên cuồng, bất chấp dòng người đi lại rất đông. Tuy nhiên, gặp phải sự ngăn cản của nhiều xe ô tô và xe máy trong lúc đèn đỏ, tổ công tác Y9 đã chặn bắt và đưa cả người lẫn xe về chốt để kiểm tra.
  Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên là Nguyễn Văn Tú (SN 1984, trú tại xã Xuân Phú, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang).
  Thanh nien di phan khoi lon mang theo sung di thanh toan nguoi do mau thuan - 3
  Khẩu súng có đạn lên nòng của đối tượng.
  Qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong túi quần bên phải của thanh niên này có 1 khẩu súng ngắn quân dụng cùng 3 viên đạn nằm sẵn bên trong. Ngoài ra, trong túi quần bên trái của đối tượng còn có một lượng tài mà gồm 3 điếu và 1 gói nhỏ.

  Tú khai nhận: “Em được bạn gọi và đang mang súng đi thanh toán mấy người do mâu thuẫn”.
  Chiếc xe mô tô “khủng” mà Tú vừa rú ga chạy cũng có rất nhiều dấu hiệu bất thường. Một cán bộ CSGT tổ Y9 cho biết: “Nhìn vào đăng ký xe và biển số có nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai rất có thể bị làm giả”.

  Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc và làm rõ nguồn gốc khẩu súng quân dụng, lập biên bản và bàn giao Nguyễn Văn Tú cùng toàn bộ tang vật về PC45 - Công an TP Hà Nội.
  Theo soha
  2banh
  2banh.vn