1. Chủ sạp

  Thanh niên đi Exciter GP đều là quái xế?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2013.

  Em viết bài này thể nào cũng bị các anh đang chạy Exciter GP màu xanh vào ném đá. Tuy nhiên, điều này đã trở thành sự thật hiển nhiên. Em đã chứng kiến hàng nghìn pha vượt mặt của những quái xế dạng này.

  Nếu đang bon bon chở gấu trên đường, các bác bị một thằng cha thúc vào xương cụt bởi tiếng nẹt bô huỳnh huỵch, đặc trưng của dòng xe này. Khỏi cần nhìn, 90% đó là một thanh niên mặc quần Jean, đi dép lào, và mặc áo thun hoặc sơ mi.
  Thanh nien di Exciter GP deu la quai xe
  Exciter xanh là xe ko đàng hoàng?
  Những thanh niên này phóng trên đường theo kiểu, con đường đó là của ông nội nó để lại hay sao ấy. Nẹt pô, lạng lách, kẹp đầu xe tải, thậm chí bốc đầu. Nếu vào ban ngày, bạn sẽ thấy những thanh niên này chẳng mang theo bất kỳ vật dụng gì, chỉ có người không, có lẽ là vô công rỗi nghề hoặc đang đi ăn hàng. Còn ban đêm, kèm theo phía sau là một cô gái mặc quần không thể ngắn hơn, tóc vàng, da trắng.
  Thanh nien di Exciter GP deu la quai xe - 2
  Ai chạy Exciter GP đều là quái xế?

  Đó là vài nét chấm phá lột tả về những thanh niên Exciter thời nay. Tuy chưa có thống kê chính thức, khoa học cũng chưa kịp chứng minh, nhưng bằng kinh nghiệm của bản thân em chia sẻ điều này với các bác. Các bác không tin ra đường chịu khó để ý một xíu sẽ thấy ngay. Nhớ nhé, Exciter màu xanh, tem GP.

  Bài viết trên mình sưu tầm từ vitalk.vn, thật sự rất bức xúc khi đọc bài này, tác giả có cái nhìn quá phiến diện, hình như có sự GATO nhẹ
  2banh
  2banh.vn
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  con sau lam rau noi canh !:confused:
 3. william

  william Biker cấp 1

  EX màu đỏ vàng đen cũng z à...đâu phải EX GP k đâu :leu:
 4. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Thím này phán cứ như thần, nói cứ như đúng rồi. Tui đi ex mà có bao giờ như thím nói đâu nào???
 5. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Chã bik' chủ thớt viết hay là cái thằng trẻ trâu nào đó ghen ăn tức ở mà viếc ra cái bài này, lại còn xanh GP :)), theo mình nghĩ đọc hết bài viết cãm nhận những câu từ của thằng viết chắc nó chỉ cỡ 15 16t là cùng
  Trung Hiếu thích bài này.
 6. Lãng Tử CR

  Lãng Tử CR Biker cấp 2

  Còn nếu mà ghét nó đến thế thì chi bằng ráng học giỏi thi vào ngành CSGT đi bắt hết tụi nó đi :)), nói ra chỉ toàn bị ăn gạch thế mà lâu lâu cứ có 1 cái topic như này
 7. Trung Hiếu

  Trung Hiếu Biker cấp 1

  èo, bạn này chắc ghen tức với ai hay sao đó, mua xe cũng nhiều kiểu chứ, đúng là có một số bộ phận trẻ trâu thật, vì xe ngon và mượt quá mà, tính tình còn bốc đồng nên vậy thôi chứ sao quơ đũa cả nắm thế, chạy ex có khi vì cá tính, sở thích, thích sự êm ái của xe côn, chứ nói như bạn chắc ai ngồi lên xe đó nẹt ầm ầm vượt qua mặt bản hả? xin lỗi bác phán tầm bậy chứ như mình ex nè, có nẹt ầm ầm như bạn nói đâu. kễ từ thời mình còn chạy 67 ở quê cũng ko có nha.
 8. Kha Phong

  Kha Phong Biker cấp 1

  á dù.ngta gan po tang toc la chay cho mat máy tí.thích nge tiéng pô gióng PKL.ngta dam me,thích mau xah thi mua GP thui.moazz ten nay bi am dau rui.tui chay ex GP gan nobi no am am nhug ban ngay áo quân dong thung mang giay di lam co seo dau.
 9. an

  an Biker cấp 3

  Cứ từ từ anh em, tác giả đã rào trước đón sau rồi mà sao anh em bức xúc thế. Túm lại là không có quái xế mà chỉ biết là tác giả bài này quái đản thôi. khà khà khà.