1. Biker chuyên nghiệp

  Thanh niên chạy Sonic tông cột điện t.ử v.o.n.g, nhóm bạn đi cùng bỏ chạy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2020.

  Tối khoảng 22h trên đường Võ Văn Kiệt, TP.Mới Bình Dương, một nhóm thanh niên đi Satria, Sonic chạy tốc độ cao, trong đó có thanh niên đi Sonic biển số “xe xin số“ bất ngờ t.ông vào cột đèn bên đường, t.ử v.o.n.g tại chỗ.

  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay
  Thanh niên chạy Sonic tông cột điện t.ử v.o.n.g, nhóm bạn đi cùng bỏ chạy.

  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 2


  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 3
  N.ạn nhân được xác định là Lê Thanh Phú, sn 2003, năm nay 17 tuổi quê An Giang. Nhóm bạn đi cùng cũng rời khỏi hiện trường sau đó. Chiếc xe Sonic được biết mới mua, còn đang gắn biển xe xin số.

  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 4

  Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường trong cơn mưa tầm tã, sau hơn 1 giờ thì mẹ nạn nhân cũng có mặt nơi diễn ra sự việc.

  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 5
  Dưới cơn mưa phùn lạnh lẽo ấy, người mẹ khóc ngất khi tận mắt thấy con mình nằm đó ra đi mãi mãi cách xa chiếc xe mới mua bỏ lại một thanh xuân tuổi trẻ .. Người phụ nữ ấy thét lên “Tôi mua xe để tôi giết con tôi luôn rồi” ... Câu nói của người mẹ khiến nhiều người ở hiện trường rơi nước mắt...

  Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 6Thanh nien chay Sonic tong cot dien tu vong nhom ban di cung bo chay - 7
  Rất nhiều ý kiến lên án về sự việc nhóm bạn đi chung với thanh niên này đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó, để lại bạn mình nằm bất động trong cơn mưa lạnh lẽo.

  Theo: Tôi là dân Q9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng tám 2020